[ad_1]

Killzone: Shadow Fall PS4 PlayStation

Đối với độc giả nhỏ tuổi, Killzone là một series game bắn súng trên PlayStation được ca ngợi là sát thủ hào quang Được phát triển bởi Guerrilla Games, studio bên thứ nhất của Sony, nó đã trở thành đồng nghĩa với dòng game Horizon của mình. Trò chơi Killzone chính cuối cùng mà chúng tôi có là Shadow Fall, một trò chơi PS4 được phát hành vào năm 2013 đã khiến những người hâm mộ loạt phim khoa học viễn tưởng gay cấn sống sót trong nhiều năm. Vì vậy, sự xuất hiện của chiếc áo phông Helghast có thể mở khóa trong chế độ No Return của The Last of Us Part II: Remastered thực sự là một bữa tiệc.

Được phát hiện bởi Okami13 Twitter (Cảm ơn, IGN), một loạt giao diện nhân vật có thể mở khóa trong No Return tham chiếu đến các thuộc tính khác của trò chơi. Trang phục cũng có khắc logo Death Stranding và Destiny 2, thậm chí còn có logo Fantasia. Mortal Kombat ở ngay đó, có đầu Siren (Còi báo động bị cấm đối với người chơi PAL), số Đường dây nóng Miami màu tím và thậm chí cả WipEout Fusion cũng nhận được cái gật đầu.

Nhưng với túi tiền của chúng tôi, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là chiếc áo phông kaki có in hình đáng sợ Biểu tượng bộ ba Helgast.nhiều người Nhanh chóng chỉ raThật không may, bộ mỹ phẩm có thể mở khóa này có vẻ như là thứ mà Sony dành nhiều sự chú ý nhất cho dòng sản phẩm vinh quang một thời này trong những năm gần đây. Shadowfall và thành phần trực tuyến của Killzone: Mercenaries độc quyền trên PS Vita đã bị hủy bỏ một cách lặng lẽ vào năm 2022, lần cuối cùng xảy ra bất kỳ điều gì đáng chú ý đáng kể.

Bạn có bỏ lỡ loạt phim Killzone không? Bạn có hài lòng khi mặc áo phông Helghast khi quay Clickers trong The Last of Us Part II: Remastered không? Chỉ cần sử dụng những gì bạn có trong phần bình luận bên dưới.