[ad_1]

Warzone Season 1 Reloaded đã được phát hành nhưng có rất nhiều vấn đề và hầu hết nội dung dự kiến ​​​​đã bị trì hoãn; tuy nhiên, Night Vision Gulag đã ra mắt và người chơi không hài lòng.

Night Vision Gulag là một sự kiện công cộng mới, nơi các trận đấu đổi thưởng 1v1 diễn ra sau khi tắt đèn. Mỗi thí sinh được trang bị kính nhìn đêm để cố gắng giành chiến thắng.

Thật không may, thay đổi mới này không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và người chơi đã bắt đầu phàn nàn.

Người chơi Warzone ghét Night Vision Gulag

Người chơi trong cộng đồng Warzone không phải là fan của Night Vision Gulag (NVG) mới. Đây là một bổ sung mới cho bản cập nhật Phần 1 gần đây của Tải lại.

NVG có các khu vực tối hơn, ít nhìn thấy hơn, người chơi được trang bị kính nhìn ban đêm và đèn pin trên súng.

Không giống như 1v1 thông thường, các cạnh của màn hình sẽ vẫn tối. Nó tạo ra một cuộc chiến có nhịp độ chậm hơn và không được đón nhận nồng nhiệt.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng nhất là khi bạn chiến đấu; khói tạo ra từ súng đôi khi có thể cản trở tầm nhìn của bạn về người chơi mà bạn đang bắn.Tất nhiên đây là một vấn đề lớn

Bạn có thể thấy điều này trong video này từ Symfuhny, người sáng tạo nội dung Warzone:

Những vấn đề về khả năng hiển thị này cũng ảnh hưởng đến một lượng lớn game thủ.

Ít nhất đối với những người chơi không phải là người hâm mộ, họ sẽ vui mừng vì đây là một sự kiện công cộng ngẫu nhiên và mỗi chuyến đi đến Gulag sẽ không mang đến sự thay đổi mới này. Mặc dù vậy, nhiều người coi đây là một sự bổ sung vô nghĩa cho trò chơi battle royale.

Trong khi đó, người dùng X/Twitter này cho biết họ sẽ vứt bộ điều khiển nếu không may mắn nhận được Night Vision Gulag.

Nhìn chung, đây có vẻ không phải là bản cập nhật thành công nhất cho Call of Duty. Rất nhiều nội dung đã bị trì hoãn, trò chơi có rất nhiều lỗi và hiện tại có vẻ như sự kiện Gulag mới sẽ không diễn ra tốt đẹp.

Hy vọng các nhà phát triển sẽ xem xét phản hồi này. Nếu muốn giữ NVG, cơ hội của họ có thể ít đi rất nhiều. Bây giờ, bạn phải cầu nguyện và hy vọng bạn không nhận được nó.