[ad_1]

thế giới bạn bè
Ảnh: Pocketpair

Chúng ta đã thấy một vài bản sao Pokémon trong nhiều năm qua, nhưng rất ít, đằng kia BẰNG thế giới bạn bè, một sinh vật thu thập RPG… bằng súng.Chà, nó đã có trong quyền truy cập sớm hơi nước Hôm nay.

Được tiết lộ lần đầu tại Indie Live Expo 2021, Palworld có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi bắt chước Pokémon: bắt, chiến đấu, mô hình nhân vật giống nhau một cách đáng ngờ, xưởng may. Bạn biết đấy, tất cả các tính năng tiêu chuẩn.

Các móc ở đây là một số Pokemon bạn tốt Có một khẩu súng. cũng giống như bạn. Sẽ là nói dối nếu nói nó trông không đẹp. Chúng tôi cũng sẽ nói dối nếu nói rằng TPC và Nintendo có thể làm điều gì đó tương tự trên Switch.

Điều này không có nghĩa là nó tất cả Lấy cảm hứng từ Pokémon.Xem nhanh đoạn giới thiệu mới (ở cuối bài viết này) sẽ thấy quá đủ Truyền thuyết về Zelda, kẻ săn quái vật Ngoài ra còn có sự rung cảm của Fortress Heroes. Ồ, nguyên bản!

Nếu bạn đang xem đoạn giới thiệu, bạn sẽ bị sốc khi thấy những mô hình này trông giống nhau đến mức nào thực tế Đừng lo lắng, Pokémon, bạn không đơn độc. Palworld đến từ nhà xuất bản và nhà phát triển Pocketpair – nhóm đã phát hành Chắc chắn không lấy cảm hứng từ Breath of the Wild tiêu đề Vương quốc sáng tạo Trở lại năm 2020. Từ phong cảnh “Bokoblins” rõ ràng về mặt pháp lý cho đến phong cảnh “nó thậm chí trông không giống Hyrule… nhiều”, Craftopia có tất cả và có vẻ như Palworld cũng vậy.

Hơn nữa, các nhà phát triển đã làm rõ điều này Trò chơi này là không phải là một trò lừa đảo – điều này ngay lập tức khiến chúng ta phải hỏi: “Nhưng điều đó có đúng không?”

Như một câu ngạn ngữ cổ đã nói: Nếu nó không bị hỏng, hãy thêm một chú Totoro có súng.