[ad_1]

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc đua Công thức 1, chỉ có dòng game được cấp phép chính thức từ Codemasters mới có thể thỏa mãn cơn thèm của bạn. Nhìn chung chúng khá tốt, nhưng nếu bạn thích một phiên bản đua xe thể thao ít chú trọng đến việc mô phỏng thực tế thì sao? New Star GP là một trò chơi đua xe theo phong cách F1 đầy hứa hẹn, tạo nên sự cân bằng thú vị giữa trò chơi arcade vui nhộn và mô phỏng.

Hình ảnh gợi nhớ đến đua xe ảo, chế độ lái xe của trò chơi thiên về điều khiển arcade đơn giản, nhưng trải nghiệm có chiều sâu hơn so với những gì nó xuất hiện ban đầu. Trước cuộc đua, bạn có thể chọn lượng nhiên liệu mà xe của bạn mang theo và loại lốp bạn muốn bắt đầu sử dụng. Các yếu tố như thời tiết, độ mòn của lốp, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ lốp và tình trạng hư hỏng của xe đều xuất hiện trong sự kiện và bạn sẽ cần dừng lại để giữ cho xe của mình luôn ở tình trạng tốt. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ sử dụng các biện pháp tăng tốc độ để vượt qua đối thủ và tăng tốc trên mỗi đường đua, nhưng vẫn có một số lựa chọn chiến thuật cần thực hiện và các yếu tố bổ sung cần lưu ý.

New Star GP có chế độ nghề nghiệp hoàn chỉnh bắt đầu từ những năm 80 và tiếp tục qua nhiều thập kỷ. Khi thăng cấp, bạn sẽ nâng cấp xe và đội của mình. Sau đó, có Chế độ vô địch để đua nhanh hơn, nhiều người chơi chia đôi màn hình và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho ô tô, tay đua và chức vô địch tùy chỉnh của bạn.

Sau giai đoạn truy cập sớm thành công, trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation (không xác định nền tảng cụ thể) vào tháng 3 năm nay. Bạn nghĩ gì về Nova GP? Hãy xếp hàng trên lưới trong phần bình luận bên dưới.