[ad_1]

Năm nay thấy sớm Trực tuyến trực tuyến 2 Cách tiếp cận cập nhật lộ trình của nó hơi khác một chút, vì nhà phát triển Star Vault đang yêu cầu người chơi bỏ phiếu trong một cuộc thăm dò về những gì họ muốn xem.Kết quả của cuộc thăm dò này đã có và chúng cung cấp một ảnh chụp nhanh tốt Ưu tiên của người chơi ở đâu?.

Thông báo trên Discord của trò chơi đi kèm với một hình ảnh kết quả hiển thị mười điều hàng đầu mà người hâm mộ mong muốn, bao gồm đánh bóng chiến đấu, vũ khí mới, ngục tối và POI mới, khả năng chiến đấu và tùy chọn tạo nhân vật thứ hai, cùng những thứ khác. Danh sách này, được sắp xếp từ quan trọng nhất ở góc trên bên trái đến ít quan trọng nhất ở góc dưới bên phải, bạn có thể xem bên dưới.

Điều này lần lượt nhắc nhở Thăm dò ý kiến ​​​​tiếp theo Thu hẹp những thứ như loại vũ khí mới nào nên được thêm vào, bộ áo giáp mới nên có cấp độ áo giáp như thế nào và những sinh vật hiện có trong trò chơi có thể trở thành vật cưỡi có thể điều khiển được. Như trước đây, những người cảm thấy mạnh mẽ có thể muốn trả lời các cuộc khảo sát liên quan.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Star Vault Henrik Nystrom Hãy đến với Twitch lần nữa Thảo luận về kết quả bình chọn, lưu ý rằng mỗi dự án đều có mức độ phổ biến rất gần nhau. Anh ấy cũng xác nhận kế hoạch cập nhật trò chơi trong tương lai ngoài kết quả thăm dò ý kiến, chẳng hạn như cải tạo khu vực xuất phát của Haven và cuối cùng biến nó thành khu vực chơi miễn phí, giới thiệu thú cưỡi ngựa bọc thép trong bản vá tuần tới và xác nhận rằng không chỉ có vậy. sắp có một ngục tối mới, một số cập nhật khác liên quan đến chiến đấu sẽ được tung ra vào tuần tới. Nếu bạn muốn xem phản ứng của Nystrom trong cuộc trò chuyện kéo dài một tiếng rưỡi, toàn bộ buổi phát trực tiếp đang chờ bên dưới.

Quảng cáo