[ad_1]

Game nhập vai hành động Tầm nhìn của Mana Sẽ có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series và PC hơi nướccửa hàng microsoft Mùa hè này, Square Enix đã công bố.

Tin tức này đã được công bố trong một video hậu trường được phát trong Xbox Developer_Direct ’24 hôm nay, bao gồm mana Nhà sản xuất sê-ri Masada Oyamada và người sáng tạo sê-ri Koichi Ishii giới thiệu cho người chơi về thế giới tưởng tượng mới mana và hiểu sâu hơn về quá trình phát triển và lối chơi của trò chơi.

Nhận thông tin chi tiết mới nhất dưới đây.

Lối chơi mới và cảnh hậu trường mang đến cho người hâm mộ cũng như những người mới chơi cái nhìn cận cảnh hơn về một số tính năng, quái vật và sinh vật trong lối chơi mới nhất của trò chơi. Tầm nhìn của Mana.Nhà sản xuất loạt Seiken Densetsu Masaru Oyamada tiết lộ chi tiết mới về loạt Seiken Densetsu Tầm nhìn của ManaVề mặt chiến đấu, nó bao gồm hệ thống chiến đấu trên không mới được bổ sung, đưa người chơi lên một tầm cao mới trong chiến đấu, họ có thể sử dụng vũ khí để thực hiện các cuộc tấn công vật lý và thực hiện các đòn tấn công ma thuật trên không. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi sự trở lại của các yếu tố từ các nhân vật chính của bộ truyện. Những thứ này hỗ trợ người chơi chiến đấu dưới dạng vật phẩm đặc biệt, với mỗi loại vũ khí tạo ra các hiệu ứng khác nhau trong chiến đấu dựa trên các yếu tố tương ứng, cho phép tạo ra phong cách chiến đấu linh hoạt, nhịp độ nhanh.

Người chơi cũng được giới thiệu những người bạn đồng hành mới mà họ có thể gặp phải Tầm nhìn của Mana Nó được gọi là “pikul”. Được thiết kế bởi Koichi Ishii, người sáng tạo series Seiken Densetsu và lấy cảm hứng từ động vật và thần thoại, người bạn đồng hành mới đáng yêu này sẽ giúp người chơi khám phá bản đồ đường bộ rộng lớn của trò chơi khi họ khám phá thế giới sôi động. Tầm nhìn của Mana.

Square Enix cũng tiết lộ Tầm nhìn của Mana Nhạc nền sẽ bao gồm danh sách ca khúc gồm 100 bài hát khi phát hành, tất cả đều được viết hoặc đóng góp bởi những người sáng tạo âm nhạc, những người đã cho mượn tài năng của họ trong các trò chơi Seiken Densetsu trước đó, bao gồm Yu Kikuta Shu, Seki Rengo và Yamazaki Ryo. Tầm nhìn của Mana Cũng sẽ có một hệ thống âm nhạc thích ứng mới cho phép người chơi chuyển đổi liền mạch từ khám phá bản đồ sang chiến đấu và nâng cao cảm giác cấp bách của họ thông qua việc sắp xếp nhạc nền, điều này sẽ thay đổi thời điểm người chơi bước vào hoặc thoát khỏi trận chiến.

Kể từ khi bộ truyện ra mắt vào năm 1993 sứ mệnh bí ẩnmột đạo hàm tưởng tượng cuối cùng series, trò chơi Mana đưa người chơi đắm chìm trong thế giới tươi sáng, sống động, môi trường tuyệt đẹp, nhân vật cảm động và cốt truyện kỳ ​​ảo trên nhiều thể loại và nền tảng. Dựa trên 30 năm di sản, mana Nhà sản xuất loạt phim Masaru Oyamada và nhóm của ông đang tích hợp mọi thứ họ đã học được trong 17 năm qua mana trò chơi để đảm bảo Tầm nhìn của Mana là phần bổ sung trung thực cho loạt phim mà người hâm mộ biết và yêu thích, đồng thời mang đến cho người hâm mộ cũng như người chơi mới trải nghiệm hoàn toàn mới với câu chuyện, nhân vật và cơ chế chơi trò chơi mới.

Xem video hậu trường bên dưới. Xem bộ ảnh chụp màn hình mới trong thư viện.

Nhà phát triển Xbox_Direct ’24: Hậu trường

Tiếng Anh

tiếng Nhật

ảnh chụp màn hình