[ad_1]

cái Không thể phủ nhận rằng đây là một trong những bộ truyện hay và lâu dài nhất.Phần mới sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024 và có rất nhiều điều thú vị, bao gồm Quái vật: 103 chú rồng nhân từ. Nhưng còn Netflix thì sao? quái vật MỘT cái Phần tiền truyện?

Monster: 103: Curse of the Merciful Dragon của Netflix có phải là phần tiền truyện của One Piece không?

Quái vật: 103 chú rồng nhân từhoặc quái vật Tóm lại là manga được xuất bản bởi tác giả Eiichiro Oda vào năm 1994 (cách đây vài năm) cái Được phát hành. Manga kể về một samurai tên Ryoma dấn thân vào cuộc phiêu lưu tiêu diệt một con rồng mạnh mẽ. Mặc dù nghe có vẻ tương đối đơn giản nhưng tất cả đều có trong bản demo và hoạt hình được đạo diễn bởi Sunghoo Park, người mà người hâm mộ hoạt hình có thể biết đến với tư cách là đạo diễn của Star Wars Season 1. Jujutsu Kaisen Chúa của trường trung học.

Mọi chuyện đều ổn, nhưng làm sao đây có thể là phần tiền truyện được? cái? Được rồi, tất cả đều là về nhân vật chính.Ryoma là một samurai đến từ Wano, mặc dù anh ta đã tồn tại hàng thế kỷ trước khi băng Mũ Rơm đặt chân lên đảo.. Ông được coi là Thần kiếm và được mệnh danh là kiếm sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta xuất hiện trong câu chuyện Thriller Bark của bộ truyện, nơi cơ thể của anh ta được hồi sinh bởi những kẻ phản diện trong câu chuyện và được sử dụng để chống lại băng hải tặc Mũ Rơm.Dù không được trích dẫn trực tiếp cái Vì những lý do rõ ràng, có lẽ sẽ có một cái gật đầu và nháy mắt với Luffy và đồng đội ở đâu đó trong một cảnh quay. quái vật, Vì vậy người hâm mộ nên chú ý đến điều này.

Quái vật của Netflix kéo dài bao lâu và khi nào nó sẽ được phát hành?

Mặc dù có khá nhiều sự cường điệu Quái vật: 103 chú rồng nhân từ Cũng như bản phát hành sắp tới, đây là một sản phẩm khá khiêm tốn. Vì nó dựa trên một bộ truyện tranh chỉ xuất hiện một lần, quái vật Nó sẽ chỉ kéo dài một tập. Tập phim chỉ dài 23 phút nên nó giống một bộ phim ngắn hơn. quái vật Hoạt hình sẽ được sản xuất bởi E&H Production, một công ty sản xuất tương đối trẻ được thành lập bởi Sunghoo Park, người đã hỗ trợ cho bộ phim năm ngoái. Trò hề giết người bất tử và sẽ được xuất bản Ninja Kamui Năm nay.

Về phần khi nào quái vật Phim sẽ được phát hành trên Netflix ở tất cả các khu vực ngoại trừ Nhật Bản vào ngày 21 tháng 1 năm 2024. Monster sẽ được phát hành tại Nhật Bản vài ngày sau khi phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 1 năm 2024.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mọi thứ bạn cần biết Quái vật: 103 chú rồng nhân từ!Nếu bạn quan tâm đến tác phẩm độc đáo và hấp dẫn này cái Lịch sử, không lâu nữa người hâm mộ có thể thưởng thức bộ phim ngắn này!