[ad_1]

Dragon’s Dogma 2 có tiềm năng trở thành một trong những game nhập vai có giá trị nhất trong năm, với việc nhà phát triển Capcom xây dựng dựa trên thành công của phiên bản gốc năm 2012 đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám. Một trong những cơ chế độc đáo và đáng nhớ nhất của trò chơi đầu tiên là hệ thống cầm đồ, cho phép người chơi tạo ra những người bạn đồng hành AI của riêng mình, những người có thể hợp tác với những người khác.

như là một phần của Báo cáo đầu tiên đang diễn ra của IGN Giám đốc trò chơi Hideaki Itsuno cho biết, “Chúng tôi đã xem xét phản hồi của người chơi và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thêm nhiều lời thoại hơn và cố gắng hết sức để tránh sự lặp lại đáng kinh ngạc đã xuất hiện trong tác phẩm gốc.” Nhưng ý tưởng là làm cho nhân vật cảm thấy giống một người bạn đồng hành hơn là một con robot trống rỗng và đưa ra lời khuyên theo cách hữu ích hơn.

Ý tưởng, cùng với ý tưởng “tránh có quá nhiều điểm đánh dấu trên màn hình, v.v.” là những con Tốt do AI điều khiển giờ đây sẽ đưa ra gợi ý cho người chơi, những người có thể phản hồi bằng một câu “Đi!” lệnh, nhắc nhở họ thực hiện nó. Điều này có thể có nghĩa là hướng dẫn người chơi đến một địa điểm hoặc hỗ trợ thực hiện một nhiệm vụ. Itsuno giải thích: “Chúng tôi muốn trò chơi có cảm giác như một người bạn đã từng chơi trò chơi này đang ngồi cạnh bạn và cho bạn lời khuyên. Chẳng hạn như ‘Này, hãy đi lối này’ hoặc ‘Đây là việc bạn làm'”. một người bạn ở bên cạnh để hướng dẫn bạn một cách vui vẻ.

Để thay đổi điều đó, Tốt sẽ có nhiều tùy chọn tính cách để lựa chọn, mỗi tùy chọn có một diễn viên lồng tiếng và giọng điệu riêng có thể được lọc khi chơi trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn thích một giao hàng cụ thể và muốn chiêu mộ những con tốt của người chơi khác, bạn có thể tìm kiếm cụ thể tính cách đó.