[ad_1]

Xem trước Ghostrunner 2 2

Chúng tôi yêu thích Ghostrunner 2 khi nó ra mắt vào cuối năm ngoái và những người sở hữu vé xem theo mùa có thể tiếp tục mong đợi nhiều nội dung trong suốt cả năm. Bản cập nhật miễn phí chào mừng Năm con Rồng vào ngày 8 tháng 2 sẽ cải thiện trò chơi cho mọi người.

Vào ngày 8 tháng 2, “Ghostrunner 2” sẽ phát hành bản cập nhật bổ sung các tùy chọn lồng tiếng Trung Quốc cho trò chơi. Tuy nhiên, nhìn chung có lẽ điều mà người chơi Ghostrunner 2 sẽ quan tâm hơn chính là việc mở rộng chế độ Roguerunner.Exe. Bản mở rộng này sẽ bao gồm nhiều cuộc chạm trán kẻ thù hung ác hơn và cũng sẽ thách thức người chơi vượt qua các thử thách parkour khó khăn hơn và làm chủ bộ cánh.

Cũng sẽ có một gói mỹ phẩm trả phí có sẵn vào ngày 8 tháng 2, đi kèm với vé xem theo mùa của trò chơi. Gói Rồng lấy cảm hứng từ Năm Rồng sẽ bao gồm ba skin kiếm mới, ba skin tay mới và một skin xe máy mới.

Nếu chưa mua Ghostrunner 2, bạn có thể nhận được giảm giá 30-50% trên PS5, Xbox Series X/S và PC từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2. Xem xét việc nó đã rẻ hơn so với một trò chơi thông thường được phát hành, điều này thực sự rất hấp dẫn. Nếu bạn đang phân vân, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi, nhưng vấn đề là, đây là trò chơi phải có đối với những ai thích trò chơi đầu tiên và nó có rất nhiều cải tiến.

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi các trò chơi thuộc mọi thể loại, nhưng anh đặc biệt thích những trò chơi đua xe và bất kỳ trò chơi nào có hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là trò chơi có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!