[ad_1]

Hôm nay, Qureate ra mắt trò chơi mới nhất của mình, Maid of the Dead thay đổi. Dự kiến ​​nó sẽ có sẵn vào mùa xuân này.

“Maid of the Dead” là một trò chơi hành động bắn súng trong đó người chơi khôi phục hòa bình cho Akihabara bằng cách điều khiển một cô hầu gái cầm súng và đánh bại thây ma. Thêm chi tiết dưới đây.

Zombie trái, phải và trung tâm! ! Những người giúp việc có thể mang lại hòa bình cho Akihabara không? ! Một trò chơi bắn súng nhằm mục đích khôi phục hòa bình cho Akihabara bằng cách điều khiển một cô hầu gái cầm súng và đánh bại lũ thây ma.

câu chuyện

Khi một loại virus biến con người thành zombie đột nhiên xuất hiện, Qiuye đột nhiên biến thành một thành phố ác mộng! Người dân tranh nhau trốn thoát, nhưng khi virus hoành hành, nó có thể nhanh chóng khiến bất kỳ ai bị mắc kẹt.

Giữa tất cả những điều này, Nagisa Hihara biết được rằng máu của cô có thể mang một loại kháng thể đặc biệt chống lại virus.

Với hy vọng mới, Nagisa chuẩn bị cho trận chiến khi cô lên đường cứu bạn mình Linka và bất kỳ người sống sót nào khác mà cô có thể tìm thấy trên đường đi.

Những cô gái này sẽ phải đối mặt với những quyết định gì khi họ tiến gần hơn đến việc hiểu những sự kiện dẫn đến sự khởi đầu của đại dịch này?

Cuộc chiến giữa những cô hầu gái cầm súng và thây ma bắt đầu!

nhân vật

Nagisa Nihara (lồng tiếng bởi Karin Isobe)

Một cô hầu gái mới đầy năng lượng, mới bắt đầu làm việc tại một quán cà phê hầu gái ở Akihabara khiến khách hàng cảm thấy thoải mái với nụ cười ấm áp của mình.

Giống như nhiều người, cô là nạn nhân của một trận dịch bất ngờ lan rộng khắp Akihabara, khiến cô phải chạy trốn cùng Rinka nhưng không may cả hai đều bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, cô đã được Galen cứu vào phút cuối vì kháng thể làm chậm sự lây lan của virus.

Cô quyết tâm tự trang bị vũ khí, cứu Linka và chiến đấu với lũ thây ma.

Sức mạnh thể chất, tầm nhìn, khả năng miễn dịch và sức chịu đựng của cô đều được tăng lên mức siêu phàm do các kháng thể và virus tác động lên cơ thể cô.

Feng Yin Rinxiang (lồng tiếng bởi Lin En)

Một người giúp việc làm cùng quán cà phê với Nagisa. Mọi người xung quanh nghĩ rằng cô ấy là một người điềm tĩnh, nhưng sâu thẳm cô ấy chỉ là một người hướng nội ngại giao tiếp. Dù bằng tuổi Nagisa nhưng cô có nhiều kinh nghiệm làm việc ở quán cà phê hầu gái hơn và thường xuyên dạy dỗ cô. Cô ngưỡng mộ Nagisa vì khả năng nói chuyện với bất kỳ ai mà không cần suy nghĩ, không giống như cô.

Sở thích của cô ấy là chơi trò chơi điện tử FPS. Đến mức cô ấy trở thành số hai thế giới và trở nên khét tiếng trong lĩnh vực cụ thể đó.

Arisa Hinakami (lồng tiếng bởi Yuki Takada)

Là thành viên của nhóm nhạc thần tượng ngầm “Maidol 5”. Cô là người duy nhất trong nhóm có kháng thể đặc biệt, trong khi các thành viên khác của Maidol 5 đều bị biến thành xác sống, buộc cô phải ẩn náu cho đến khi có sự trợ giúp.

Cho dù cô ấy đang bị thây ma tấn công hay trong tình huống sinh tử, cô ấy đều rất coi trọng vai trò của mình. Nagisa thực sự tôn trọng sự cống hiến cho nghề của cô ấy.

Mitsukyou Kanon (lồng tiếng bởi Haruno Anzu)

Một nhà nghiên cứu thiên tài đã giải cứu Nagisa đang bất tỉnh và chiết xuất mẫu máu giàu kháng thể của cô để tạo ra vắc xin. Hãy giúp Nagisa giải cứu Rinka.

Cô ấy trông trẻ nhưng đã gần ba mươi tuổi.

Còn có hai nhân vật nữa sẽ sớm được công bố!

hệ thống

Sử dụng các kỹ năng phù hợp và tiêu diệt lũ zombie đang tấn công bạn từ phía sau màn hình!

Đánh bại lũ zombie và lên cấp, bạn sẽ nhận được một kỹ năng ngẫu nhiên. Chúng bao gồm máy bay không người lái có thể phóng tên lửa, điều khiển chuyến bay và hơn thế nữa! Hãy chọn những kỹ năng phù hợp nhất với lối chơi của bạn để tiêu diệt lũ zombie đó!

Hãy sử dụng chiêu thức đặc biệt của người giúp việc!

Trong khi chiến đấu, đồng hồ của bạn sẽ đầy theo thời gian và khi đầy, bạn có thể sử dụng đòn tấn công tối thượng của từng người giúp việc! Bất kỳ đòn tấn công nào bạn chọn đều rất mạnh mẽ, nhưng hãy cẩn thận vì chúng có công dụng hạn chế! Hãy chắc chắn để lưu chúng khi thời gian thích hợp!

Trang phục hầu gái nằm rải rác khắp Akihabara!

Nếu những người giúp việc của bạn nhận quá nhiều sát thương từ zombie, quần áo của họ sẽ bị rách, khiến họ rơi vào hoàn cảnh đáng thương! Đánh bại lũ thây ma trước khi làn da mềm mại của người giúp việc lộ ra! Hãy bảo vệ hòa bình và sự trong sạch của Akihabara!

Rắc một số loại thuốc đặc biệt để chữa lành vết thương cho người giúp việc của bạn!

Xịt thuốc lên một cô hầu gái được hình thành hoặc một cô hầu gái đã cạn kiệt HP. Dùng hết sức lực khi lắc thuốc vì điều này sẽ làm tăng hiệu lực của thuốc. Đây là việc cứu những người giúp việc đang gặp rắc rối, vì vậy đừng ngần ngại tạt nó vào họ!

Trò chơi sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop với giá 19,99 USD.Truy cập trang web chính thức đây.