[ad_1]

Người chơi Call of Duty MW3 gặp khó khăn trong việc thưởng thức trò chơi xếp hạng nếu không có lệnh cấm dùng dao – và đó là lý do khiến họ thất vọng!

Dòng game COD nổi tiếng với lối chơi đấu súng nhưng trong cận chiến, con dao thường là vũ khí vượt trội. Rốt cuộc, trong MW3, bạn có thể tiêu diệt một kẻ thù hoàn toàn khỏe mạnh chỉ bằng một cú vung dao, miễn là bạn có thể đến đủ gần.

Do đó, những người hâm mộ Modern Warfare 3 đang kêu gọi cấm chơi Xếp hạng, chế độ cạnh tranh mới vừa ra mắt trong Phần 1 của Reloaded.

Có nên cấm dao không?

Các trận đấu xếp hạng của Call of Duty MW3 không hạn chế việc sử dụng Gutter Knife hay Karambit, và người chơi đã trở nên chán nản với việc sử dụng vũ khí cận chiến:

Người dùng Reddit: “Hầu hết các loại súng đều có TTK chậm hơn so với việc một người dùng dao lao vào bạn”. BHR phàn nàn. “Tôi đã có quá nhiều cái chết rẻ mạt khi sử dụng MCW mà không hề lỡ nhịp, và tôi không đơn độc.”

Từ những gì chúng tôi đã thấy, những người chơi MW3 thất vọng chắc chắn không đơn độc, mà nhiều người khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự.

“Thật điên rồ khi bạn hoàn toàn không có biện pháp phòng vệ nào trước nó”, người dùng Thợ săn máu nóng đồng ý. “Nếu bạn phát hiện ra chúng và chúng đang chạy nước rút, chúng có thể đâm bạn ở khoảng cách 20 mét, nhanh hơn mức mà hầu hết các loại súng có thể giết chết bạn.”

Người bình luận này thậm chí còn đề nghị Activision bổ sung áo chống đâm vào trò chơi để người dùng có thể tự vệ trước các cuộc tấn công từ những người cầm dao.

Tại sao bạn không thể nhìn thấy dao trong CDL?

Điều thú vị là, mặc dù dao không bị hạn chế về mặt kỹ thuật trong Call of Duty (và do đó trong đấu xếp hạng), giải đấu chính thức sử dụng thỏa thuận của một quý ông (GA) giữa những người chơi.

Các GA này là tập hợp vũ khí, thiết bị và phụ kiện mà người chơi CDL đồng ý không sử dụng, mặc dù chúng không vi phạm quy tắc.

Dao Gutter trong Quy tắc của Call of Duty League

Trong MW3, các giao thức này hạn chế việc sử dụng dao và rọ mõm, điều này làm tăng sát thương cận chiến và dẫn đến giết chết một đòn.

Thật không may, cộng đồng chơi game xếp hạng COD khó có thể tuân theo quy định tự điều chỉnh tương tự, ngay cả khi người chơi bình thường biết chúng.

Tuy nhiên, Treyarch xác nhận rằng lệnh cấm Thỏa thuận quý ông sẽ được tính đến khi bổ sung các bộ quy tắc trong các bản cập nhật trong tương lai.

Về mặt kỹ thuật, một số con dao Đúng cấm

Vì tất cả vũ khí của MW2 (2022) đều bị cấm chơi xếp hạng nên thực tế có một số loại dao bị chế độ này hạn chế về mặt kỹ thuật.

Điều này bao gồm dao chiến đấu, cũng như vũ khí cận chiến như Dual Kodachis, Pickaxe và Tonfa.

Dao cận chiến trong MW3

Tuy nhiên, Gutter Knife và Karambit vẫn là những lựa chọn tuyệt vời để người chơi bổ sung vào trang bị xếp hạng của mình.

Chúng tôi chắc chắn rằng người dùng sẽ muốn thấy nhiều máy chủ Blade hơn được thêm vào danh sách hạn chế trong tương lai gần.