[ad_1]

Tuần này đêm chiến tranh giữa các vì sao Bản vá được xây dựng dựa trên bản mở rộng Havoc của CCP Games, được phát hành trước năm mới, với các bản cập nhật về đồ họa và cơ học – bao gồm cả công cụ sửa đổi Ambitions. Vâng, đó là tên thật của nó.

“Trong số các thông báo trên sân khấu Fanfest 2023, khi bản mở rộng Havoc được tiết lộ, nó bao gồm một công cụ sửa đổi tham vọng giúp điều chỉnh số điểm cần thiết để chiến thắng một cuộc nổi loạn,” studio nói. “Công cụ sửa đổi Tham vọng hiện đã được triển khai trong Havoc và nó sẽ ảnh hưởng đến bên thường thắng cuộc nổi dậy bằng cách yêu cầu nhiều chiến thắng hệ thống hơn để giành được những chiến thắng tiếp theo. Trên thực tế, điều này có nghĩa là càng có nhiều bên chiến thắng thì họ càng cần phải làm nhiều hơn giữ vững chuỗi thắng, làm cho cuộc đấu tranh chống đàn áp, tham nhũng trở nên cân bằng hơn, đấu tranh hấp dẫn hơn, chiến thắng ngọt ngào hơn”.

Blog nhà phát triển mới nhất cũng phác thảo các điều chỉnh đối với tình trạng gây hấn của phe Tuần tra chuyển vùng và hứa hẹn một điều khác Tiên phong đêm giao thừa Các bản demo dành cho người đăng ký sẽ có sẵn từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 1 “và hàng tháng trong nửa đầu năm nay.”

Quảng cáo