[ad_1]

Buổi phát sóng trực tiếp Blizzard tối qua Diablo IV Nội dung sắp tới của Mùa xây dựng đã được bổ sung vừa đẹp mắt vừa chi tiết. “Phó Giám đốc Cộng đồng Adam Fletcher, Giám đốc Thiết kế Trò chơi Daniel Tanguay, Nhà thiết kế Nhiệm vụ Madeleine James và Nhà thiết kế Chính Adam Jackson nói về những người bạn đồng hành quản lý mới, những hầm ngục nguy hiểm có tên là Vault, các dòng nhiệm vụ mới và hơn thế nữa – tất cả đều đã lộ diện. Tại nơi trú ẩn trên Ngày 23 tháng 1,” Blizzard nói.

Những Người bạn đồng hành tiếp viên này mang đến cho người chơi những điều mới mẻ về mặt tối thiểu và lập kế hoạch, vì Người quản lý sẽ điều chỉnh theo nhân vật của người chơi và lấy chỉ số của họ, sau đó bạn có thể điều chỉnh chúng từ đó.game thủ là Đã có lý thuyết Những người bạn đồng hành này sẽ giải cứu những tòa nhà thiếu năng lượng khỏi thùng rác như thế nào?

Người chơi cũng có thể mong đợi các phép tăng sức mạnh cho cả năm danh mục, với nhiều đợt tăng sức mạnh hơn vào giữa mùa giải (chẳng hạn như giảm sức mạnh đối với Sức mạnh áp đảo, Khía cạnh của Quái vật ít người biết đến và Bóng sét) – đây rõ ràng sẽ là nhịp độ cân bằng kể từ bây giờ, với hai hạng mục đó. có hai miếng vá như vậy, một miếng ở đầu và một miếng ở giữa.

Ghi chú vá lỗi sẽ được phát hành sau ngày hôm nay, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Quảng cáo