[ad_1]

Định mệnh 2 lại Hãy quay lại bản tin hàng tuần được lên lịch thường xuyên của chúng tôi Sau kỳ nghỉ lễ gián đoạn, ấn bản tuần này hướng đến tương lai gần và xa – cụ thể là gần vào ngày 30 tháng 1 và xa như Halloween. Điều này cho tôi lý do hoàn hảo để tiếp tục bật chiếc đèn bí ngô của mình. Dù sao thì tôi cũng không cần sự cho phép của Bungie.

Bản cập nhật, dự kiến ​​vào thứ Ba, ngày 30 tháng 1, sẽ giới thiệu một sự kiện Mùa điều ước mới có tên Điều ước của Raven, một nhiệm vụ hàng tuần trong đó người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ trong sáu tuần liên tiếp, rút ​​​​phần thưởng từ một nhóm Chọn giải thưởng và bắt đầu Chiến thắng Sự kiện khoảnh khắc và tăng giới hạn flash tối đa lên 500.000.

Về tương lai xa của trò chơi, Bungie có kế hoạch cho phép người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật của họ từ màn hình chọn nhân vật mà không phải trả bất kỳ chi phí hay hạn chế nào, hạn chế duy nhất là người chơi sẽ không thể thay đổi nguyên mẫu hoặc chủng tộc của họ. Về các vấn đề thẩm mỹ, bản cập nhật tháng 3 cũng sẽ đặt lại tất cả tiền thưởng thành phần để cho phép thực hiện các chuyển đổi bổ sung.

Cuối cùng, Bungie đang yêu cầu người chơi cung cấp thông tin về những loại mỹ phẩm sẽ có khi sự kiện Lost Halloween của game bắn súng diễn ra vào cuối năm nay. Sự lựa chọn lần này rất đơn giản: phù thủy tốt hay phù thủy độc ác. Có, mỗi lớp sẽ nhận được một chiếc mũ.

Quảng cáo