[ad_1]

D&D Beyond phản ánh về năm 2023 Mở rộng dữ liệu trang web của họ và tiết lộ tên chủng tộc, đẳng cấp và nhân vật phổ biến nhất trong số người dùng, cũng như một loạt thông tin thú vị khác về người chơi Ngục tối và Rồng Trò chơi trông giống như năm ngoái.

Vào năm 2023, trong số 6 triệu nhân vật mới được tạo ra trong “D&D Beyond”, con người và chiến binh lần lượt được xếp hạng là những chủng tộc và ngành nghề hàng đầu. Trong khi một số nhà bình luận ngạc nhiên trước sự phổ biến của con người, những người khác lưu ý rằng các phân loài người đột biến có thể sẽ được tính vào tổng số này. Yêu tinh, rồng và cà vạt tụt hậu so với con người. Trong khi đó, ngoài chiến binh, các nghề phổ biến nhất bao gồm bất hảo, man rợ và pháp sư.

Bộ sưu tập thú vị mặc dù Ngục tối và Rồng Dữ liệu người chơi, một số người hâm mộ không hài lòng với trọng số và tỷ lệ dường như không đồng đều của biểu đồ mà video sử dụng để hiển thị kết quả trận đấu và hạng của họ.

Bất kể chủng tộc hay tầng lớp ưa thích, tên nhân vật phổ biến nhất trong Dungeons & Dragons Beyond là Bob. Tuy nhiên, những cái tên giả tưởng điển hình hơn, chẳng hạn như Lyra và Seraphina, cũng rất phổ biến đối với người dùng D&D Beyond.Cũng được phát hành từ năm 2023 Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc, không có gì ngạc nhiên khi Link là một trong những cái tên nhân vật đang lên trong D&D Beyond.Khi nói đến các phiên bản trò chơi điện tử phổ biến thì Gale được coi là phiên bản được yêu thích nhất Cổng Hói 3 Nhân vật trong D&D Beyond.

Ngoài thông tin chi tiết về nhân vật, bài đánh giá D&D Beyond còn cung cấp thêm số liệu thống kê về cách mọi người sẽ chơi trò chơi vào năm 2023. 88 triệu quái vật được tạo ra cho các cuộc chạm trán, trong đó Rồng nằm trong số những tìm kiếm hàng đầu trên ứng dụng di động. Ứng dụng D&D Beyond cũng ghi nhận được 7 triệu lần sử dụng phép thuật và 141 triệu lần tung xúc xắc. Báo cáo tóm tắt cho biết ngoài trò chơi, hơn 37.000 người dùng đã đóng góp từ thiện thông qua trang web.

Ngoài số liệu thống kê do D&D Beyond cung cấp, năm ngoái chắc chắn là một năm quan trọng đối với D&D Beyond. Ngục tối và Rồng Thương hiệu đến từ bom tấn thành công Dungeons & Dragons: Thief’s Glory đến Cổng Hói 3chiến thắng Trò chơi của năm. Tuy nhiên, năm nay không phải là không có tranh cãi, từ sự sụp đổ của giấy phép trò chơi mở bắt đầu từ năm 2023 cho đến việc sa thải hàng loạt tại Wizards of the Coast vào dịp nghỉ lễ.