[ad_1]

Indiana Jones và vòng tròn
Hình ảnh: Bethesda

Là một phần của sự kiện Xbox Developer Direct ngày hôm qua, chúng tôi đã có một cái nhìn sơ lược về Indiana Jones và vòng tròn. Từ Bethesda và MachineGames (nhà phát triển Wolfenstein), đây là trò chơi Indy đầu tiên kể từ LEGO Indiana Jones 2 năm 2009. Chỉ thế thôi cũng đủ thú vị rồi.

Thành thật mà nói, thật là mỉa mai khi chúng ta đã không xem một trận đấu nào của Indiana Jones trong mười lăm năm. Chúng tôi đã chơi rất nhiều game Tomb Raider và game Uncharted – và cả hai chúng tôi đều có thể vui vẻ đồng ý rằng cả hai đều được lấy cảm hứng rất nhiều từ Indiana Jones. Nhưng bản thân người đàn ông đó ở đâu? Chưa hề thấy nó cho đến bây giờ.

Liên quan: 8 trò chơi hay nhất, bao gồm Raiders of the Lost Ark

“Raiders of the Lost Ark: The Great Circle” lấy bối cảnh năm 1937 trong “Raiders of the Lost Ark” và “The Last Crusade”, cho phép người chơi thực hiện một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Đó là trải nghiệm chơi đơn tập trung vào hành động và kể chuyện. Bạn đảm nhận vai Indiana, đối đầu với một số nhân vật độc ác trong cuộc chạy đua tìm kiếm một cổ vật mạnh mẽ và cổ xưa. Vâng, nghe giống Indy.

Đánh giá từ đoạn giới thiệu bên dưới, có vẻ như Raiders of the Lost Ark and the Ring sẽ đáng để chờ đợi:

Để tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể xem phiên bản đầy đủ Bản demo trực tiếp dành cho nhà phát triển dài 13 phút. Trong đó, nhà sản xuất điều hành Todd Howard và giám đốc trò chơi Jerk Gustafsson, cùng với những người còn lại trong nhóm, cung cấp một số thông tin chi tiết tuyệt vời về những gì mong đợi từ trò chơi cuối cùng. Có vẻ như MachineGames là một đội gồm những người hâm mộ Indiana Jones nên niềm đam mê của họ được truyền thẳng vào trò chơi.

tin xấu? Harrison Ford sẽ không lồng tiếng cho Indiana Jones, mặc dù MachineGames đã tái tạo lại nét giống của anh ấy với nhân vật.Ngược lại, những người kỳ cựu trong ngành Troy Baker Giọng nói của nhân vật chính sẽ được cung cấp.Đã xác nhận giải trí hàng tuầnCác diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Tony Todd, Marios Gavrilis và Alessandra Mastronardi.

Mặc dù Raiders of the Lost Ark chưa có ngày phát hành nhưng dự kiến ​​phim sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Nó sẽ có mặt trên Xbox Series X/S và PC và sẽ có sẵn thông qua Game Pass vào ngày đầu tiên.