[ad_1]

Chuyện gì xảy ra tiếp theo tỷ lệ dự trữ tiền gửi Đúng? Netflix hy vọng như vậy Salar: Phần 1 – Ngừng bắnBộ phim Ấn Độ đình đám này có ngày phát hành trực tuyến được ấn định vào ngày 20 tháng 1 và khán giả có thể xem phim tại các rạp (rất hạn chế).

sa-lát Prabhas và Prithviraj Sukumaran đều là những tên tuổi lớn của điện ảnh Ấn Độ, và bất chấp sự sụt giảm doanh thu phòng vé gần đây, Prabhas vẫn là một trong những ngôi sao hot nhất. Hai người bạn chơi bị cuốn vào một cuộc chiến băng đảng khoa học viễn tưởng tàn khốc bùng nổ trên màn ảnh với những cảnh hành động bạo lực hoành tráng và vô số cảnh phơi bày. Như đoạn trailer gợi ý, bộ phim này có thể trở nên rất đen tối và rất rất kịch tính. Kết luận này chắc chắn đã được truyền lại qua nhiều thời đại.

LIÊN QUAN: Alex là ai trong Cậu bé nuốt chửng vũ trụ của Netflix?

bộ phim này là Doanh thu phòng vé cao thứ tư Phim Ấn Độ của năm, thu về 85 triệu USD tại phòng vé toàn cầu và 5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại Hoa Kỳ. Netflix rõ ràng muốn ra mắt một bộ phim bom tấn đột phá khác ở Ấn Độ sa-látMặc dù công ty phát trực tuyến này cũng là nơi chiếu nhiều phim Ấn Độ nhưng điều này cho thấy họ rất tin tưởng vào nội dung của đất nước này, ngay cả khi không phải dự án nào cũng trở thành hiện tượng văn hóa như thế này tỷ lệ dự trữ tiền gửi đã từng.

Bộ phim và thế giới của nó được tạo ra bởi đạo diễn bom tấn Prashanth Neel, người muốn xây dựng một thương hiệu nhượng quyền trên thế giới. bộ phim thứ hai, Salar: Phần 2 – Shouryaanga Parvamđã được sản xuất, hứa hẹn nhiều cảnh bạo lực, kịch tính và vẻ ngoài điên rồ hơn phong cách trò chơi vương quyền Âm mưu, mọi chuyện diễn ra trong thế giới Ấn Độ đen tối.Neill được biết đến với vai trò đạo diễn những bộ phim gai góc, bạo lực và quá đỉnh mà ông đã thành công. sa-lát Ở rạp, không có gì ngạc nhiên khi anh sắp có thêm nhiều phim nữa.