[ad_1]

Biên niên sử Xenoblade 3
Hình ảnh: Nintendo

Năm mới đang đến gần, Nintendo đang dần trở lại lịch trình bình thường với các trò chơi mới, nội dung đăng ký Switch Online và các bản cập nhật trò chơi. Với ý nghĩ đó, Nintendo hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho trò chơi nhập vai đình đám Xenoblade Chronicles 3.

Nó trùng với thời điểm ra mắt Noah và Mio amiibo ngày hôm nay, mở khóa “các tính năng bổ sung trong trò chơi. Khi bạn quét chúng trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa các vật phẩm trang phục đặc biệt cho cả hai nhân vật. Điều thú vị nữa là bạn vẫn có thể đáp ứng một số điều kiện nhất định.” Kiếm phần thưởng “tương tự” khi mở khóa amiibo.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ từ trang hỗ trợ của Nintendo:

Xenoblade Chronicles 3 – Phiên bản 2.2.0 (phát hành 18 tháng 1 năm 2024)

Tính năng bổ sung

 • Hiện tương thích với amiibo “Noah” và “Mio”. Bằng cách quét amiibo trong “Hệ thống” > “amiibo” trên màn hình menu, bạn sẽ có thể sử dụng các mặt hàng quần áo đặc biệt sau.
  • Nô-ê Amibo

   Bạn có thể nhận được trang phục “N Consul Suit” của Noah. Bạn cũng có thể nhận được các biến thể không có áo khoác Noah, Lanz hoặc Euni.

  • Amibo Mio

   Bạn có thể nhận được trang phục “M’s Consular Outfit” của Mio. Bạn cũng có thể nhận được các biến thể không có áo khoác Mio, Sena hoặc Taiion.

 • Bằng cách đáp ứng một số điều kiện nhất định và nói chuyện với NPC Miibomii tại trại Llyn Nyddwr ở vùng Fornis, bạn có thể nhận được phần thưởng tương tự như Noah hoặc Mio amiibo.

Một lần nữa, bản cập nhật này trùng với thời điểm phát hành Noah và Mio amiibo mới.Chúng sẽ có sẵn trong gói đôi đặc biệt $39,99/£34,99. Bạn có thể xem những bộ trang phục họ đã mở khóa trong phạm vi phủ sóng Nintendo Life trước đây của chúng tôi: