[ad_1]

TopSpin 2K25 (1)

Nếu bạn là một người hâm mộ quần vợt, có lẽ bạn đã thất vọng vì những trò chơi được phát hành trong những năm gần đây mô tả môn thể thao này. Một số chỉ đơn giản là khủng khiếp, trong khi một số khác, như Matchpoint, hầu như không tồn tại và chỉ được coi là “ổn”.Nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ sớm thay đổi như 2K vừa công bố Xoáy lên 2K25.

Dòng TopSpin là một trong những đại diện xuất sắc nhất của quần vợt, nhưng sản phẩm cuối cùng là TopSpin 4 được phát hành vào năm 2011. Bây giờ, khoảng 13 năm sau, bộ truyện đang được hồi sinh dưới sự phát triển của nhà phát triển Mafia 3 Hangar 13. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, chúng ta không biết nhiều về trò chơi – ngoài việc nó “sắp ra mắt”, có lẽ là trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

Liên quan: Những game tennis hay nhất trên PS5

Mặc dù vẫn còn rất ít thông tin nhưng chúng tôi không thể không đặt nhiều hy vọng vào TopSpin 2K25. Ít nhất, nó sẽ không tệ hơn những gì ngoài kia. Nhưng nếu nó có thể đạt đến cấp độ tương tự như TopSpin 4, chúng tôi sẽ rất vui mừng. Hãy xem đoạn giới thiệu chính thức bên dưới.

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi các trò chơi thuộc mọi thể loại, nhưng anh đặc biệt thích những trò chơi đua xe và bất kỳ trò chơi nào có hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là trò chơi có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!