[ad_1]

Trang bị cho người chơi và bạn bè trên Twitch của bạn, Cuộn trai trực tuyến Chương năm 2024 của nó sẽ được tiết lộ đầy đủ trong buổi phát sóng trực tiếp toàn cầu bắt đầu lúc 4 giờ chiều theo giờ ET hôm nay.

“Trong sự kiện Global Reveal, ZeniMax Online Studios sẽ tiết lộ những cuộc phiêu lưu và thử thách mà các Anh hùng của Tamriel sẽ phải đối mặt, đồng thời sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về phiên bản chính năm nay, bao gồm mọi thứ người chơi cần biết về chương tiếp theo,” Studio thề . “Đối với những người theo dõi bất cứ lúc nào bắt đầu lúc 4 giờ chiều theo giờ ET ngày 18 tháng 1, biểu tượng cảm xúc Thế tiến thoái lưỡng nan của Pyromancer sẽ được nhận qua Twitch Drops, chỉ để xem. Người xem nên liên kết với họ Đài thiên văn Nam châu Âu và tài khoản Twitch trước đó Đài thiên văn Nam châu Âu Sự kiện tiết lộ toàn cầu năm 2024 sẽ sớm diễn ra để họ có thể nhận giải thưởng của mình. “

Như chúng tôi đã lưu ý vào tuần trước, những tin đồn về chủ đề của chương này đã được lan truyền một thời gian. Đoạn giới thiệu và những người có ảnh hưởng được gửi tới báo chí (bao gồm cả chúng tôi!) Đã gợi ý một số khả năng, bao gồm Skingrad, Falinesti, v.v.

Tuy nhiên, trailer của ngày hôm qua không tiết lộ quá nhiều điều.

Mang theo thẻ bingo của bạn và chúng tôi sẽ gặp bạn trực tiếp bên dưới.

Quảng cáo