[ad_1]

Một vòng chi tiết khác ở đây Chúa tể kỳ lân Atlus và Vanillaware đã thảo luận về nhiều nhân vật, lớp học, hệ thống chiến đấu và các yếu tố khác. Người hâm mộ có thể tìm thấy thông tin chi tiết về khả năng tương thích của lớp, thông tin khuyến mãi và xem các vật phẩm đặc biệt.

nhân vật

– Rosalind (đồng minh của nhân vật chính): Một thầy bói yêu tinh bóng tối sống ở Elheim. Trợ lý cho chị gái Eltorinde. Cô đã thoát khỏi sự thất thủ của thủ đô và đang tập hợp lực lượng để chống trả.
– Eltolinde (đồng minh của nhân vật chính): Em gái song sinh của Rosalind, Nhà Tureno của Elheim. Không thể chống lại các cuộc tấn công của Zenoira, cô đầu hàng và chọn cách bị giam cầm.
Ithilien (đồng minh của nhân vật chính): Một kiếm sĩ và hiệp sĩ phục vụ Elheim. Anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ khi thủ đô rơi vào tay Zenoira. Kể từ đó, ông đã lãnh đạo một lực lượng du kích.
– Alcina (kẻ thù của nhân vật chính): một phù thủy trung thành với quân đội Zenoiran. Từng là phù thủy triều đình của Konya, giờ đây cô phục vụ Galerius và dường như đang hỗ trợ anh ta trong một kế hoạch đen tối nào đó.
– Baltro (kẻ thù của nhân vật chính): một pháp sư già nua phục vụ Galerius. Thành thạo tất cả các loại bùa chú đen tối và lời nguyền. Khuôn mặt của anh ta vẫn ẩn sau chiếc mũ trùm đầu và không ai có thể nhìn thấy những gì bên dưới.

Loại chiến binh (loại)

Mỗi nhân vật có một lớp cố định xác định sở thích chiến đấu của họ cũng như vũ khí và kỹ năng mà họ có thể sử dụng. Tận dụng đặc điểm của từng lớp sẽ giúp bạn có được lợi thế trong các trận chiến sau này.

Giới thiệu lớp học

Giới thiệu một số trong hơn 60 danh mục

 • Housecarl: Có sức tấn công vật lý tuyệt vời. Có thể hạ thấp phòng thủ vật lý của kẻ thù. Sau trận chiến, bạn có thể tấn công kẻ thù bằng các đòn tấn công tiếp theo.
 • Đấu sĩ: Có kỹ năng tấn công vật lý có thể tấn công cả một hàng kẻ thù. Có khả năng tự chữa lành vết thương.
 • Crossbowman: Chuyên tấn công bằng loạt nỏ và hỗ trợ ở hàng sau.
 • Priest: Chuyên cung cấp phép thuật chữa lành vết thương cho đồng minh thông qua nhiều kỹ năng phục hồi khác nhau.
 • Wyvern Knight: Một đơn vị không quân có khả năng gây sát thương nghiêm trọng cho bộ binh và kỵ binh của đối phương. Dễ bị tấn công tầm xa và tấn công bằng đòn tấn công.
 • Shaman: Các kỹ năng chuyên làm suy yếu kẻ thù bằng cách cản trở chuyển động của chúng và làm suy yếu khả năng của chúng.
 • Kiếm sĩ yêu tinh: Sử dụng các đòn tấn công cận chiến ma thuật để tấn công kẻ thù bằng kỹ năng tối đa. Có khả năng xây dựng rào cản để bảo vệ đồng minh khỏi các cuộc tấn công.
 • Người sói: Giỏi tiêu diệt kẻ thù yếu. Cũng có những kỹ năng đặc biệt để cải thiện hiệu suất ban đêm.
 • Feather Bow: Một cung thủ có khả năng debuff kẻ thù và hỗ trợ đồng minh. Có tỷ lệ né tránh cao, nhưng dễ bị tấn công bằng mũi tên.

Khả năng tương thích danh mục

Tham gia chiến đấu sau khi xem xét khả năng tương thích của từng lớp, bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Ví dụ về khả năng tương thích lớp

Lớp bay và cung thủ – Cung thủ có sức mạnh chống lại các đơn vị bay.

 • Hiệp sĩ Griffon: Một đơn vị bay có khả năng né tránh và phòng thủ phép thuật tuyệt vời. Không hiệu quả trước kẻ thù có kỹ năng chống bay như cung thủ.
 • Feather Sword: Một đơn vị bay có khả năng né tránh và phòng thủ phép thuật tuyệt vời. Không hiệu quả trước kẻ thù có kỹ năng chống bay như cung thủ.
 • Hunter: Có độ chính xác tuyệt vời. Hiệu quả chống lại những kẻ thù bay như Hiệp sĩ Gryphon, vì đòn tấn công đặc biệt của nó cho phép nó đánh trúng kẻ thù với tỷ lệ né tránh cao.

Các đơn vị có cánh như Griffin Knights và Feather Swords là loại bay. Khả năng né tránh tuyệt vời của chúng cho phép chúng giảm một nửa độ chính xác của các cuộc tấn công của lực lượng mặt đất. Mặt khác, các đơn vị cung thủ gây sát thương gấp đôi cho chúng.

lãnh đạo

Mỗi đơn vị có một bộ ký tự đóng vai trò là người lãnh đạo. Nghề nghiệp của người lãnh đạo quyết định kiểu di chuyển của đơn vị và tác dụng của người lãnh đạo.

hiệu ứng lãnh đạo

Một nhân vật được đặt làm người lãnh đạo sẽ có “hiệu ứng người lãnh đạo” được áp dụng cho đơn vị đó. Ví dụ: các đơn vị do lớp Housecarl chỉ huy có thể sử dụng hiệu ứng lãnh đạo của mình để nhanh chóng tiêu diệt các chướng ngại vật như chướng ngại vật. Có nhiều hiệu ứng lãnh đạo khác, vì vậy hãy nhớ tham khảo chúng khi tổ chức các đơn vị của bạn.

loại bài tập

Có 3 loại bài tập. Loại bộ binh tiêu chuẩn, loại kỵ binh có tính cơ động cao và loại bay có thể bay trên địa hình khó khăn. Bộ binh và kỵ binh được tăng tốc độ di chuyển khi di chuyển trên đường, trong khi kỵ binh bị giảm tốc độ di chuyển trong rừng. Khi phân công lãnh đạo cho từng đơn vị, điều quan trọng là phải xem xét loại hình hành động.

Khuyến mãi

Để chống lại Đế chế Zenoilan do Galerius lãnh đạo, điều quan trọng là phải củng cố và phát triển sức mạnh quân sự của các đơn vị (quân đội) của chính mình. Phát triển quân đội của bạn thông qua việc sử dụng các chương trình khuyến mãi và giai đoạn phụ trợ.

Dành danh dự để thăng cấp nhân vật lên lớp nâng cao. Làm như vậy sẽ cải thiện chỉ số của họ và cho phép họ học các kỹ năng mới.

Ví dụ về khuyến mãi

Chính: Lớp Alant. Một chiến binh mạnh mẽ và một người bảo vệ trung thành. Kỹ năng đặc biệt cho phép anh ta hồi máu trong khi tấn công. Có thể chiến đấu tốt như nhau ở bất kỳ hàng nào. Không có bất kỳ điểm yếu lớn nào, nhưng có thể gặp khó khăn trước kỵ binh.

Chúa tể tối cao

Một phiên bản nâng cao của lớp Alan Lord. Khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ trên thú cưỡi hoàng gia của mình. Nó có thể tăng cường sự chủ động của đồng minh và kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng. Là một lớp kỵ binh, anh ta có hiệu quả chống lại bộ binh.
Thăng cấp lên Chúa tể tối cao cho phép bạn chiếm được không gian mở nhanh hơn.

sân khấu phụ trợ

Thử thách sân khấu phụ trợ và chiến đấu với lũ lính ma lang thang ở đó. Bạn có thể làm điều này bao nhiêu lần tùy thích và kiếm được điểm kinh nghiệm trong quá trình này.

Các mặt hàng đặc biệt

EXP được trao cho các dự án đặc biệt gọi là bài tiểu luận. Những thứ này có thể được lấy từ các giai đoạn hỗ trợ và các địa điểm khác. Các vật phẩm khác có thể cải thiện các khả năng cụ thể và phát triển hơn nữa quân đội của bạn.

Chúng tôi có ảnh chụp màn hình mới nhất của trò chơi bên dưới.

“Unicorn Overlord” sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.