[ad_1]

Phía đông
hình ảnh: Ryan Brinkerhoff/iam8bit

Hôm nay, phiên bản thử nghiệm trò chơi trực tuyến Nintendo Switch tiếp theo của Châu Âu bắt đầu, bản demo của cuộc phiêu lưu nghệ thuật pixel tuyệt đẹp Touhou của Pixpil. Từ nay đến ngày 24 tháng 1, bạn có thể chơi thử miễn phí trò chơi độc đáo này nếu đăng ký dịch vụ Nintendo Switch Online.

“Eastward” được xuất bản bởi Chucklefish và sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2021. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới đầy MIASMA. Những người sống sót di chuyển dưới lòng đất và trên mặt đất, để lại những thị trấn và tòa nhà bị bỏ hoang tràn ngập cây cối mọc um tùm và những sinh vật kỳ lạ.

John, một thợ mỏ sống ở một thị trấn dưới lòng đất, phát hiện ra một cô gái trẻ tên Sam khi đang làm việc. Anh nhận nuôi cô, nhưng chẳng bao lâu sau, cô gặp rắc rối khi lớn tiếng nói rằng cô muốn khám phá thế giới bên ngoài. Sau khi Sam nhận được tin nhắn từ “Mẹ”, cô và John đều bị đuổi ra khỏi nhà và quyết định khám phá thế giới phía trên.

Thời điểm không thể tốt hơn vì Eastward: Ocopia sẽ ra mắt vào cuối tháng này. DLC này có một cách tiếp cận hoàn toàn khác về lối chơi, thay đổi cơ chế trò chơi phiêu lưu sang cơ chế trò chơi mô phỏng nông nghiệp. Vì vậy, nếu bạn thích Eastward, hãy mua nó từ eShop và lấy DLC sau!