[ad_1]

Trong vài bản cập nhật vừa qua, người chơi Tháp tưởng tượng Họ đã dành rất nhiều thời gian ở Marshville vì họ đã phải đối mặt với một số thảm họa lũ lụt và đen tối trong khu vực. Có vẻ như mọi chuyện sẽ trở nên căng thẳng vào thứ Ba, ngày 30 tháng 1, khi bản cập nhật Beyond Horizons của trò chơi nhập vai thế giới chia sẻ ra mắt.

“Những kẻ lang thang cũng có thể mong đợi câu chuyện chính mới “Cơn bão sắp tới” trong bản cập nhật 3.6. Đúng như tên gọi, một trận mưa như trút nước đang ập đến và trận chiến quyết định với Hive Mother sắp xảy ra. Điều này đánh dấu sự kết thúc của thế giới cũ và bình minh của một thế giới mới.”

Cốt truyện mới này xoay quanh khu vực mới Aquaville, một cấu trúc hình trụ khổng lồ hứa hẹn nhiều âm mưu công nghệ cao và nhiều câu trả lời cho những bí ẩn đen tối. Ngoài mối đe dọa Hive Mother nói trên, bản cập nhật còn hứa hẹn những nhiệm vụ giải đố mới và hai trận đấu trùm bổ sung.

trong thời điểm hiện tại, đến F dập tắt Bản vá mới của tuần trước Điều này bổ sung thêm một mô phỏng mới khác, các sự kiện mới và nội dung đang diễn ra vào Tầm nhìn tiếp tục, Nguồn gốc chiến tranh của các mùa và Tầm nhìn về quá khứ không biên giới.

Quảng cáo