[ad_1]

Ba lô folio WaterField Tech
Ảnh: Damian McFerran/Nintendo Life

Bản chất lai của Nintendo Switch có nghĩa là nó thường được bỏ vào ba lô hoặc mang theo bên mình khi chúng ta ra khỏi nhà và vì lý do đó, chúng ta đã thấy một số vali và túi được thiết kế để phù hợp với khả năng di chuyển bất tiện. Không chỉ bản thân bảng điều khiển mà còn có nhiều phụ kiện và tiện ích bổ sung khác nhau.

Có trụ sở tại San Francisco Thiết kế công viên nước Nhiều tùy chọn lưu trữ tập trung vào Switch đã được sản xuất, thường tập trung vào mức độ bảo vệ cao, vật liệu cao cấp và kiểu dáng thời trang, với mức giá đắt đỏ phù hợp.

Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của công ty có thể là sản phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất.cái này Ba lô folio công nghệ Được thiết kế để trở thành Alpha và Omega của thế giới túi xách, chúng cung cấp vô số ngăn chứa đồ phù hợp với mọi nhu cầu công nghệ và chơi game của bạn. Đây có phải là chiếc túi tối ưu dành cho game thủ khi di chuyển không? Chúng tôi thật may mắn khi nhận được mẫu từ WaterField và đã thử nghiệm nó trong vài ngày qua.

Ba lô Tech Folio có 11 túi khác nhau đáng kinh ngạc để chứa tất cả các thiết bị và đồ dùng của bạn, cũng như một ngăn chính cho các vật dụng lớn hơn như máy tính xách tay hoặc máy chơi game.

Chúng ta thường thấy rằng khi ra khỏi nhà, chúng ta không thể quyết định nên mang theo thiết bị cầm tay nào (và tất nhiên là cả Switch), vì vậy việc có tất cả các ngăn an toàn này thực sự là một lợi ích. Nhiều loại trong số này có khóa kéo, nghĩa là bạn có thể giữ đồ an toàn hơn – mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là một số túi cạnh nhau không có đủ đệm khi đóng túi, điều đó có thể có nghĩa là các đồ dễ vỡ có thể cọ xát khi vận chuyển và chạm vào nhau. quá trình. Tuy nhiên, nếu bạn định cấu hình dự án của mình một cách cẩn thận thì đây sẽ không phải là vấn đề.

Mặc dù bản thân chiếc túi không có cảm giác quá lớn nhưng ngăn chính lại khá rộng rãi. Nó đủ lớn để dễ dàng cất giữ đế Switch hoặc các vật dụng lớn hơn – ví dụ: chúng tôi đã cố gắng lắp một chiếc máy chơi game Dreamcast vào đó. Chúng tôi cũng đã xem xét những vật dụng cần thiết khác, chẳng hạn như giá đựng chai nước giải khát trong ngăn chính.

Bên ngoài có một túi “Quick Access” ở mặt trước túi, được cố định bằng “nam châm đất hiếm ẩn” – điều này đặc biệt tiện dụng cho những món đồ bạn cần lấy vội, nhưng chúng ta sẽ không quá lo lắng về điều đó. cất giữ những đồ vật có giá trị ở đó, bởi vì khi bạn ra ngoài, người khác rất dễ lấy được thứ gì đó.

Điều đáng chú ý là, giống như các sản phẩm khác của WaterField, Tech Folio Backpack được làm từ vật liệu cao cấp; bạn có thể chọn từ nylon đạn đạo 1680-denier chống nước hoặc vải canvas sáp để phù hợp với da nguyên hạt cao cấp trên cả bốn chiếc túi. túi sử dụng khóa kéo chống nước YKK. Tuy nhiên, loại da màu nâu nhạt trên mẫu mà chúng tôi nhận được hơi dễ bị vết và trầy xước – vì vậy nếu điều đó làm bạn khó chịu thì bạn có thể tránh tùy chọn da “Grizzly”.

Thành thật mà nói, khi xem xét giá thành của sản phẩm này, bạn sẽ mong đợi những chất liệu cao cấp: lên đến $379.

Các sản phẩm của WaterField luôn là sản phẩm cao cấp, vì vậy đó là điều được mong đợi – ba lô Tech Folio là một trong những chiếc túi hoàn thiện nhất mà công ty từng sản xuất. “Tôi chưa biết có chiếc ba lô chuyên nghiệp nào có ngăn đựng đồ chuyên dụng như thế này mà có thể đựng được nhiều phụ kiện như thế này”, ông chủ công ty Gary Waterfield cho biết trong tài liệu PR cho sản phẩm. , không thể phủ nhận đây là một chiếc túi tuyệt vời dành cho các game thủ và những người đam mê công nghệ khi di chuyển – nếu bạn có đủ khả năng.

Vì một số SKU đã được bán hết nên có vẻ như thị trường dành cho sản phẩm này lớn hơn bạn nghĩ.