[ad_1]

Đau ốm.

Khi còn nhỏ bạn luôn mong bệnh tật sẽ rời xa mình chỉ một Đủ ốm để bạn có thể nghỉ học ở nhà và không phải làm bất cứ việc gì ở nhà, nhưng đủ ốm để bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi điện tử mà bạn muốn. Dù sao đi nữa, đây chắc chắn là kinh nghiệm của tôi. Tất nhiên, khi đã trưởng thành, vẫn có những việc phải làm hàng ngày, nhưng vẫn có cảm giác cố gắng làm cho bản thân ít nhất phải đau khổ. bé nhỏ Giảm bớt cơn đau bằng cách thưởng thức một số trò chơi điện tử.

Thật không may, điều này không phải lúc nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Xét cho cùng, nếu bạn chọn chơi một trò chơi, nó cần phải tính đến những thời điểm bạn cần nằm xuống hoặc có thể chạy vào phòng tắm, điều này có thể gây khó khăn cho việc tiếp tục chơi. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi điện tử mà bạn không thực sự muốn chơi vì chúng đòi hỏi sự chú ý và phản xạ mà bạn không có khi cảm thấy không khỏe. Vậy trò chơi MMO nào hay nhất để chơi khi bạn bị ốm?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh vượt trội sẽ hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo