[ad_1]

Hamster Corporation hé lộ tựa game tiếp theo trong series Arcade Archive trên Switch sẽ do Konami phát hành siêu kiểm soátMỘT.

Nó có sẵn ở tất cả các khu vực Ngày 18 tháng 1 năm 2024. Dưới đây là thông tin thêm về phiên bản trò chơi này và giao diện của nó:

“Super Contra” là một trò chơi hành động được KONAMI ra mắt vào năm 1988. Trong trò chơi trước, hai người lính Contra Bill và Lance đã chiến đấu thành công trước lực lượng ngoài hành tinh bí ẩn, nhưng một năm sau, lực lượng ngoài hành tinh quay trở lại và các anh hùng của chúng ta buộc phải quay trở lại vũ trụ. chiến trường. Chiến đấu thông qua các cấp độ cuộn bên chống lại kẻ thù trên không và trên mặt đất, sử dụng khả năng di chuyển tự do của bạn ở các cấp độ từ trên xuống rộng lớn và chiến đấu theo cách của bạn đến trụ sở của người ngoài hành tinh!

Dòng Arcade Archives tái hiện chân thực nhiều trò chơi điện tử cổ điển. Người chơi có thể thay đổi các cài đặt trò chơi khác nhau, chẳng hạn như độ khó của trò chơi, đồng thời nó cũng tái tạo lại bầu không khí của cài đặt màn hình arcade vào thời điểm đó. Người chơi cũng có thể cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để giành điểm cao. Hãy thưởng thức kiệt tác đã tạo nên một thế hệ trò chơi điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, Hamster cũng đã phát hành Mighty Guy và Cosmo Gang The Puzzle.Như thường lệ, bản phát hành Arcade Archives mới nhất sẽ làm bạn thất vọng 7,99 USD (hoặc tương đương trong khu vực của bạn).