[ad_1]

Ban nhạc Rock 4 PS4 PlayStation

Trò chơi nhịp điệu nhiều người chơi mang tính biểu tượng Rock Band 4 đang nhận được DLC cuối cùng, mặc dù lần đầu tiên ra mắt trên PS4 vào năm 2015. Nội dung chính xác của gói vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ được ra mắt vào tuần tới, ngày 25 tháng 1.

Harmonix đã chia sẻ tin vui trong một bài viết Thông cáo báo chí, phản ánh hành trình mà người chơi và nhà phát triển đã cùng nhau trải qua trong nhiều năm qua. Hãy yên tâm, mặc dù trò chơi đã có lịch sử lâu đời nhưng việc chơi trực tuyến “sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường” trong thời gian tới. Các nhà phát triển có một thông điệp dành cho những người chơi đã tích lũy bộ sưu tập âm thanh lớn: “Nhiều người trong số các bạn đọc nội dung này sở hữu rất nhiều nội dung và chúng tôi vẫn cam kết bảo vệ khoản đầu tư đó – và rất rõ ràng, bạn có thể phát các bài hát bạn sở hữu trong Rock Band 4 , bạn có thể chơi bao lâu tùy thích ”.

Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ trong vài năm qua để biến sự kỳ diệu của âm nhạc trở nên sống động trong Fortnite. Các kế hoạch đã được thực hiện để sử dụng các nhạc cụ của Ban nhạc Rock được hỗ trợ chính thức cũng như thiết bị của bên thứ ba được cấp phép trong Lễ hội Fortnite.