[ad_1]

Nghệ thuật quảng cáo trò chơi điện tử đã chết từ lâu và khó có thể sớm quay trở lại.Tuy nhiên, một điều đặc biệt Final Fantasy VII (FF7) quảng cáo việc làm đã quay trở lại và tóm tắt một cách hoàn hảo bản chất của thập niên 90.

đã hết Redditngười dùng Sarato88 đã tải lên quảng cáo đĩ điếm cổ điển này cho cổng PC FF7:

Điều này chắc chắn phản ánh tinh thần chiến đấu của thành viên Avalanche Tifa Lockhart. Ai lại không muốn gửi sơ yếu lý lịch của mình tới Squaresoft (nay là Square Enix) sau khi bị nhân vật hài hước nhất trêu chọc? Final Fantasy VII?

Như bạn có thể thấy, quảng cáo việc làm này dành cho phiên bản Windows 95 FF7.Vì nhận thức muộn màng là 20/20 nên việc công chúng chơi game biết đến quảng cáo này vì cổng PC cũng chẳng ích gì FF7 Nó nhạt hơn so với phiên bản PSX gốc.

Liên quan: Final Fantasy 7 Remake so với Intergrade: Mua cái nào tốt hơn?

Trên thực tế, những người bình luận Reddit đều nhận thức rõ điều này.người dùng trạng thái chỉ trích bắt buộc“Ai cần giới hạn tốc độ khung hình trên ván trượt tuyết khi công nghệ còn hạn chế như vậy? Ai quan tâm đến việc vật lý bị ràng buộc vào khung hình, máy tính sẽ không thể hoạt động tốt hơn, phải không? Đợi đã, tại sao các đám mây lại di chuyển nhanh như vậy, cái quái gì vậy? chuyện gì đang xảy ra vậy?!”

và tôi rất thích nó Bình luận của Lord_of_Allusions. Họ nói: “Hãy tìm một người yêu bạn giống như cách các quảng cáo của thập niên 90 yêu thích các phông chữ không khớp, cố tình giãn cách phi logic và tránh căn chỉnh văn bản. Cả thập kỷ trông giống như một tờ tiền chuộc”.

Thập niên 90 thực sự là thời kỳ điên rồ đối với quảng cáo trên tạp chí trò chơi điện tử. Tất cả những trang này giống như miền Tây hoang dã.Rất may, trước đây chúng tôi đã loại bỏ cách tiếp cận “phụ nữ tình dục”, cùng với những người đẹp gian hàng và Chết hay sống: Bóng chuyền bãi biển Quảng cáo.

Nếu bạn quan tâm đến nhiều nội dung Final Fantasy hơn, đây là những game hay nhất trong series nếu bạn muốn chơi ngay bây giờ.