[ad_1]

Bây giờ không còn cơ bản nữa phải không!

Tuần này, giám đốc đăng ký của Ubisoft, Philippe Tremblay, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng mô hình kinh doanh đăng ký trò chơi là tương lai, một ví dụ khác về sự lỡ lời của nhà điều hành và cho biết ông tin rằng điều đó đang cản trở sự phát triển rộng rãi hơn của nó. Yếu tố là các game thủ thích sở hữu trò chơi họ mua, mặc dù Tremblay cũng tin rằng sự thay đổi về tâm lý sẽ là điều không thể tránh khỏi.

Những bình luận của Tremblay trong cuộc phỏng vấn đó dường như đã chọc giận Giám đốc điều hành của Larian Studios, Swen Vincke, người đã Đã viết một bài đăng trên Twitter bác bỏ nhận xét của Tremblay và thúc đẩy dịch vụ đăng ký giữa các công ty lớn nhất trong ngành trò chơi.

“Cho dù tương lai của trò chơi có ra sao đi nữa, nội dung sẽ luôn là vua. Nhưng nếu đăng ký trở thành mô hình thống trị và tùy thuộc vào một số nhóm nhất định quyết định nội dung nào sẽ được đưa vào thị trường và nội dung nào không, thì sẽ khó có được hơn nhiều.” nội dung chất lượng. Trực tiếp từ nhà phát triển Tiếp cận người chơi là con đường tốt nhất.”

Vincke tiếp tục nói rằng mặc dù không có gì xấu khi các dịch vụ đăng ký là “một bài tập phân tích chi phí/lợi ích nhằm tối đa hóa lợi nhuận”, nhưng trong tương lai, các nền tảng phân phối kỹ thuật số hạn chế sẽ trở thành nền tảng phụ, điều này sẽ giúp cho nhà phát triển trò chơi để khám phá giới tính trở nên khó khăn hơn. Đã. “Trong một thế giới mà theo định nghĩa, các tùy chọn dịch vụ đăng ký sẽ quyết định trò chơi nào được tạo ra. Hãy tin tôi – bạn thực sự không muốn điều đó”, anh viết.

Tất nhiên, Larian Studios chính là nhà phát triển đằng sau thành công vang dội của trò chơi. Cổng Hói 3, một trò chơi nhập vai một người chơi/nhiều người chơi đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ, đặc biệt kể từ khi nó ra mắt như một sản phẩm đầy đủ chức năng ngay từ đầu. Trò chơi cũng dễ dàng giành được giải thưởng Trò chơi nhỏ của năm 2023.

Quảng cáo