[ad_1]

Có vẻ ổn, không có chú thích.

hiệu ứng hình ảnh chim sơn ca Việc Inflexion Games đã tung ra tất cả các bản xem trước hình ảnh và video trong ba năm qua không hẳn là bí mật, nhưng giờ đây, quyền truy cập sớm sắp sắp diễn ra, có vẻ như các bản xem trước sẽ tiếp tục, bắt đầu với Hộp cát sinh tồn mở trong 20 phút.

Đoạn video được đề cập thực hiện chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc, vì nó bắt đầu sau khi tạo nhân vật và đi thẳng vào vùng an toàn tương đối của vương quốc rừng Abeyance, trong khi một NPC tên là Puck hướng dẫn người chơi cách xây dựng căn cứ đầu tiên của họ. Nói tóm lại, hãy mong đợi rất nhiều hoạt động thu hoạch thực vật, chặt cây, quản lý hàng tồn kho và xây dựng căn cứ — tất cả những đặc điểm nổi bật của trải nghiệm bắt đầu hộp sinh tồn. Tốt hơn hay tệ hơn.

chim sơn ca Sau nhiều lần trì hoãn, trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong Early Access vào ngày 22 tháng 2, mặc dù studio đã hứa Bài phát biểu cuối năm Nó sẽ tổ chức một cuộc kiểm tra sức chịu đựng công khai vào dịp nào đó trong năm mới. Cho dù người hâm mộ dự định tham gia phiên bản beta hay tò mò về phần mở đầu, video dưới đây sẽ cung cấp một chút thông tin xem trước sớm.

Quảng cáo