[ad_1]

Tuần trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn tin rằng nam diễn viên Bill Nick Offerman đã đưa ra triển vọng về một loạt phim phụ của HBO, The Last of Us, đặc biệt là phim sẽ theo chân Bill và Frank. Chà, người dẫn chương trình Craig Mazin đã dập tắt mọi hy vọng về điều đó xảy ra, nói rõ: “Sẽ không còn Bill và Frank nữa.”

Mazin đã bình luận thời hạn (Cảm ơn, cầu thủ châu Âu), giải thích rằng Offerman chỉ nói đùa và chắc chắn đang có tinh thần phấn chấn sau khi giành được giải Emmy. Điều đó không có nghĩa là một bộ phim ngắn nhìn lại cuộc sống của họ trước khi họ gặp nhau là một ý tưởng tồi. Thay vào đó, câu chuyện của Bill và Frank đã được kể trong bối cảnh của chương trình: “Tôi rất tự hào về tập phim chúng tôi đã thực hiện với Bill và Frank. Chúng tôi rất hài lòng với những gì mình đã đạt được.”

Trong bản tin HBO về The Last of Us, chương trình đã chọn các nhân vật chủ chốt và công bố các diễn viên sẽ đóng vai Abby, Dina và Jesse. The Last of Us Part II Remastered hiện đã có trên PS5, nếu bạn muốn sống lại câu chuyện trước buổi chiếu. Bạn có thể đọc hoặc xem toàn bộ suy nghĩ của chúng tôi về vấn đề này trong bài đánh giá của chúng tôi.