[ad_1]

diện mạo mới Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2 Ngày phát hành trò chơi đã được công bố tại một sự kiện trực tiếp dành cho nhà phát triển Xbox.

Bạn có thể xem video được đăng trên YouTube bên dưới để biết về trò chơi rất được mong đợi.Trong cuộc gặp mặt trực tiếp với nhà phát triển, người ta đã tiết lộ rằng Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2 Sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta xem một video như thế này Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2. Diện mạo của trò chơi đã được tiết lộ tại The Game Awards 2021.Gần đây nhất, vào tháng 6, Xbox Game Showcase được cung cấp trong trò chơi Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2trong đó có nhiều hình ảnh ác mộng.

nguyên bản lưỡi kiếm địa ngục Được phát hành vào năm 2017 trên PlayStation 4 và PC. Trò chơi lấy bối cảnh ở Iceland và người chơi sẽ vào vai Senua, một chiến binh chuyên cứu linh hồn người yêu đã chết của cô khỏi Hela. Nhìn chung, trò chơi được đón nhận nồng nhiệt, với nhiều phiên bản khác nhau trên Metacritic vào những năm 1980. Các nhà phê bình cũng đánh giá việc mô tả bệnh tâm thần trong trò chơi là đáng chú ý và thú vị. lưỡi kiếm địa ngục Được đề cử cho một số giải thưởng lớn bởi nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm cả Trò chơi của năm. Về cơ bản, đó là một vấn đề lớn.

Các nhà phát triển nổi bật trên Ninja Theory đã tiết lộ rất nhiều điều về hành trình của Senua, bao gồm cả mối quan hệ đang thay đổi của cô với chứng rối loạn tâm thần. Cô ấy cũng sẽ thấy mình phải đối mặt với những mối đe dọa chết người mới mà cô ấy sẽ phải chiến đấu trong một hệ thống chiến đấu mới. Các nhà phát triển trò chơi cũng lưu ý rằng để nắm bắt được bản chất của Iceland, họ đã khám phá đất nước này và tạo ra các bản ghi âm ở đó. Âm thanh nói chung là trọng tâm lớn của trò chơi và Ninja Theory đang hợp tác với ban nhạc dân gian Scandinavia Heilung để sản xuất trò chơi.

Được phát triển bởi Ninja Theory và được xuất bản bởi Xbox Game Studios, Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2 Dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy trò chơi sẽ đến với hệ máy console PlayStation.