[ad_1]

MW3 Reloaded Season 1 đưa ban nhạc siêu anh hùng được mọi người yêu thích trở lại Giờ cuối cùng dưới dạng Supe’d Up, một LTM lấy cảm hứng từ The Boys của Amazon Prime.

Đây là lần hợp tác lớn thứ hai giữa Call of Duty và The Boys, sẽ có chế độ trò chơi “Confirmed Kill” nổi tiếng lấy cảm hứng từ Supe mới. Sau mỗi lần tiêu diệt được xác nhận, người chơi sẽ có được siêu năng lực tạm thời từ màn trình diễn!

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết về chế độ giới hạn thời gian thú vị trong MW3.

Đã cập nhật

The Boys: Super Mode Đến Ngày 17 tháng 1 năm 2024 và sẽ kết thúc bằng sự kiện Supe Takedown vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 1 lúc 7 giờ sáng theo giờ PT / 10 giờ sáng theo giờ ET / 3 giờ chiều theo giờ GMT.

Điều này chỉ mang lại cho người chơi MW3 Tham gia vào chế độ thời gian giới hạn!

Sự kiện siêu vây hãm chàng trai MW3

Siêu là gì?

Supe’D Up là chế độ giới hạn thời gian dành cho MW3 lấy cảm hứng từ The Boys. Đây là chế độ trò chơi tạm thời dựa trên “số lần tiêu diệt đã được xác nhận” mang đến cho người chơi siêu năng lực để thu thập liều lượng Temp-V!

Không giống như Kill Confirmed, chế độ giới hạn thời gian này kết hợp một sự thay đổi thú vị, siêu phong cách để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Theo truyền thống, Kill Confirmed yêu cầu bạn loại bỏ những người chơi khác và nhặt thẻ chó của họ để ghi điểm. Tuy nhiên, trong “Super Edition Kill Xác nhận” của The Boys LTM, những người điều khiển bị đánh bại đã đánh rơi ống tiêm Temp-V thay vì thẻ chó.

Chế độ Super'D Up trong MW3

Khi người chơi uống một liều Temp-V, họ sẽ nhận được sức mạnh tăng cường tạm thời lấy cảm hứng từ sức mạnh siêu anh hùng được lấy trực tiếp từ chương trình truyền hình The Boys.

Bạn có thể thu thập những thứ này từ kẻ thù và đồng minh đã ngã xuống, và việc thu thập tối đa 5 thứ này trong đời sẽ biến bạn thành siêu chiến binh Vought tối thượng.

Boys LTM còn gắn liền với sự kiện The Boys: Supe Takedown. Nó yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiều thử thách khác nhau để kiếm được một loạt phần thưởng mỹ phẩm hấp dẫn.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về tất cả các thử thách và phần thưởng trong các hoạt động dành cho nam sinh để tìm hiểu thêm.

Tất cả các bộ nguồn Temp-V

Giống như trong chương trình, việc nhặt và sử dụng một lượng Temp-V trong The Boys LTM sẽ cung cấp cho người chơi nhiều siêu năng lực tàn khốc và tuyệt vời.

Một số siêu năng lực này đã trở lại trong Modern Warfare 2, lần hợp tác Call of Duty đầu tiên của các chàng trai.

Homelander Heat Vision trong MW3 Supe'd Up

Boys LTM trong MW3 được xây dựng dựa trên những khả năng này và thậm chí còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ có được sức mạnh đáng kinh ngạc theo trình tự đã thiết lập.

Dưới đây là tất cả các bộ nguồn Temp-V bạn có thể sử dụng ở chế độ mới:

 • Độ bền – Thu 1 liều Temp-V
  • Phục hồi sức khỏe và ban cho bản thân sức chịu đựng siêu phàm, cho phép bạn phải chịu nhiều hình phạt hơn nữa trước khi chết.
 • Tốc độ cực cao – Thu 2 liều Temp-V
  • Chạy như một chuyến tàu hạng A và được tăng tốc suốt đời.
 • siêu sức mạnh – Thu thập 3 liều Temp-V
  • Hạ gục người điều khiển kẻ thù bằng các đòn tấn công cận chiến siêu năng lực, cho dù chúng có độ bền hay không!
 • điện giật – Thu thập 4 liều Temp-V
  • Phát ra dòng điện cực mạnh, gây sát thương lên người chơi địch và phá hủy trang bị
 • tầm nhìn nhiệt – Thu thập 5 liều Temp-V
  • Sử dụng khả năng nhìn nhiệt khét tiếng của Homelander để loại bỏ kẻ thù của bạn, cho phép tia laser bắn thẳng từ mắt bạn để làm tan chảy bất cứ ai dám cản đường bạn trong khi hoàn toàn bất khả chiến bại!

Bất kỳ Temp-V nào thu được thêm vẫn sẽ đóng góp vào điểm số của đội bạn, nhưng bạn sẽ không nhận được thêm bất kỳ sức mạnh nào.

Bạn sẽ giữ lại tất cả độ bền, siêu tốc độ và siêu sức mạnh của mình cho đến khi chết, nhưng điện giật và tầm nhìn nhiệt chỉ có thể được sử dụng một lần, giống như killstreak.