[ad_1]

Tôi đang làm những việc bình thường.

Người chơi trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có thể muốn biết Tại sao một trang web đặt câu hỏi tại sao cuộc truy tìm 2 đang có bản mở rộng thứ 19, gọi nó là “Bất ngờ và hơi kỳ lạ vì ai biết (nó) vẫn đang chạy“Có vẻ như là một nơi tốt để ra mắt một sản phẩm độc quyền cuộc tìm kiếm nội dung nhượng quyền thương mại, nhưng dù sao Dawn cũng đã đưa ra lộ trình cuộc tìm kiếmcuộc truy tìm 2 hiện hữu game thủ máy tính tuần này.

Cả hai trò chơi đều kỷ niệm những ngày kỷ niệm trong năm nay dưới biểu ngữ “Năm Talon” – cuộc tìm kiếm sinh nhật lần thứ 25, cuộc truy tìm 2 Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm, vì vậy cả hai lộ trình đều có đầy đủ các sự kiện hàng tháng để kỷ niệm, mặc dù cả hai đều có một chút chi tiết.

đáng chú ý nhất, cuộc tìm kiếm Chúng ta sẽ thấy nội dung kỷ niệm mới vào tháng 3, khả năng hợp nhất máy chủ vào tháng 7 và bản mở rộng lần thứ 31 vào tháng 12 sau khi thử nghiệm vào tháng 10.

cuộc truy tìm 2 Xem xét GU125 vào tháng 4, máy chủ TLE mới vào cuối mùa xuân, GU126 vào tháng 8 và bản mở rộng tháng 11 sau bản beta tháng 10, cùng với lễ kỷ niệm vào tháng 11.

cuộc tìm kiếm Nói thật là bố cục ở đây nhìn hơi mỏng EverQuest IInhưng một bài đăng mới trên trang web chính thức sẽ giúp ích rất nhiều Giới thiệu Tháp kỷ niệm ở sa mạc Lạc Bắccùng với Ghi chú.

“Khi bạn đi qua sa mạc Bắc Luo, bạn sẽ thấy một tòa tháp lơ lửng trên bầu trời. Khi bạn đến gần nó, bạn sẽ thấy một nền tảng phát sáng. Bạn có dám leo lên không? Nó có thể dẫn đến đâu? Bạn bước lên nền tảng đó , thấy mình đang ở bên trong tòa tháp và được chào đón bởi một cô gái buôn bán dễ thương tên là Miacallie Herlsas. Cô ấy mời bạn xem hàng hóa của cô ấy, nhưng nói với bạn rằng trừ khi bạn trải nghiệm tòa tháp. Những thử thách, nguy hiểm và đánh bại những thứ cần phải đánh bại nếu không thì bạn có thể không đủ khả năng hoặc thậm chí không thể nhìn thấy nhiều trong cửa hàng của cô ấy. Bạn khám phá và phát hiện ra rằng Tháp Kỷ niệm có 11 tầng, được trang trí bằng Noras (Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp xung quanh Norrath. Bước vào những cánh cửa bị khóa bên trong tòa tháp rất khó và chỉ có thể được hoàn thành bằng cách kiếm được chìa khóa cửa bằng cách hoàn thành Thử nghiệm Tháp. Những thử nghiệm này sẽ đưa bạn đi khắp Norrath, vì vậy hãy nhớ đi cùng Boots.

Quảng cáo