[ad_1]

Skin Gaia Operator và biến thể Blackcell của nó đã bị giảm sức mạnh một lần nữa trong bản cập nhật MW3 và Warzone Season 1 Reloaded. Điều này là để làm cho nó rõ ràng hơn.

Skin này, được cộng đồng mệnh danh là “Groot”, đã gây tranh cãi. Vì da về cơ bản là thực vật và cũng trong suốt nên rất khó phát hiện. Đặc biệt là khi ẩn trong cỏ, lá và bụi bẩn.

Việc tăng khả năng hiển thị đã được thử trước đây nhưng cho đến nay nó vẫn chưa thực sự hiệu quả. Bây giờ, một nerf khác đã xuất hiện trong Phần 1 được tải lại và đây là so sánh song song:

So sánh trước và sau Gaia Reloaded Season 1

Đây là giao diện của Người vận hành Gaia trước Phần 1: Đã tải lại và bây giờ trông như thế nào Hiện nay:

Da của người điều hành Gaia cạnh nhau
Bên trái: Gaia trước khi cập nhật/Phải: Gaia sau khi cập nhật

Một trong những điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa hai loại này là làn da không còn trong trẻo nữa. Gaia mới được cập nhật trong Phần 1 được tải lại có những thân cây lấp đầy những khoảng trống.

Ngoài ra, ánh sáng màu cam quanh vai dường như nổi bật hơn.

Điều này sẽ khiến người điều khiển khó lẫn vào cỏ, bụi bẩn và bất kỳ khu vực nào khác mà trước đây nó có thể ngụy trang.

Hy vọng điều này sẽ chấm dứt những vấn đề mà người chơi đang gặp phải với trang phục này. Vì nó không còn minh bạch nữa nên về mặt lý thuyết, điều này sẽ giải quyết được một trong những khiếu nại chính.

Chúng tôi không muốn những tình huống như trong hình bên dưới tiếp tục xảy ra. Bạn hầu như không thể nhìn thấy người điều khiển đã chết nằm trên sàn!

Những người vận hành Gaia đã chết trong MW3