[ad_1]

Bây giờ bạn có thể chơi với bạn bè khác giới của mình!

một trong những sự phát triển lớn nhất tưởng tượng cuối cùng 14 Vào năm 2024, MMO không có tên “Dawntrail” chắc chắn sẽ ra mắt trên hệ máy console của Microsoft.Tuy nhiên, có vẻ như ai đó ở đất nước Bill Gates đã quá phấn khích với điều này và đã kích hoạt bài đăng. Thông báo ra mắt của tưởng tượng cuối cùng 14 Phiên bản beta mở trên Xbox Series X|S.

Microsoft đã viết trong một bài đăng hiện đã bị xóa: “Đó là một hành trình dài và cũ, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể nói trò chơi nhập vai trực tuyến được giới phê bình đánh giá cao sẽ như thế nào. tưởng tượng cuối cùng 14 Chính thức ra mắt trên Xbox Series X|S! Bài đăng cũng cho biết mọi tiến trình trên phiên bản beta công khai sẽ “được chuyển sang phiên bản đầy đủ”.

Công ty đã nhanh chóng rút lại thông báo, cho biết: “Sáng nay chúng tôi đăng nhầm thông báo về Final Fantasy XIV trực tuyến Phiên bản beta công khai. Chúng tôi sẽ theo dõi nếu có ngày chính xác. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn. “

Ngay cả khi rút tiền, bản beta thực sự dự kiến ​​​​sẽ sớm được phát hành vì Xbox đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân này.

đồng thời, Xung Đột Pha Lê Phần 10 Trò chơi đã bắt đầu và phần thưởng Phần 9 hiện đã có sẵn để nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Tokyo Fan FestivalGiám đốc trò chơi Naoki Yoshida cho biết ông có được “ý tưởng bất tận” qua bản cập nhật 9.0 của trò chơi. Anh ấy nói đùa rằng nếu anh ấy bị sa thải khỏi dự án – điều khó xảy ra – Yoshida sẽ tiếp tục sống cuộc sống trong trò chơi với tư cách là một nhà thầu hoặc một người chơi cố chấp.

Quảng cáo