[ad_1]

Tại buổi họp báo sớm mà tôi được Zenimax Online mời tham dự, nhóm đã tiết lộ gói mở rộng mới Đài thiên văn Nam châu Âu Nó đi trước sự ra mắt toàn cầu của nó, bao gồm cả việc phát hành Scribing, một phiên bản bắt chước sớm của hệ thống chế tạo bùa chú do người hâm mộ yêu cầu trong các trò chơi khác.

Phiên bản mới sẽ có mặt trên PC/Mac vào ngày 3 tháng 6 và cho PlayStation và Xbox vào ngày 18 tháng 6 Đài thiên văn Nam châu Âu Bản mở rộng sẽ đưa người chơi vào Western Wilds—nằm giữa Cyrodiil, Gold Coast, Deadlands và Kragron—để tìm kiếm Hoàng tử Daedric đã bị lãng quên từ lâu được tiết lộ ở cuối trò chơi. xác sống.

Zenimax có kế hoạch thêm bản vá mở đầu con đường vàngcác sự kiện trong câu chuyện, trải dài trên ba quần xã sinh vật chính của Vùng hoang dã phía Tây. Từ những hàng cây chuyển màu mùa thu trên Con đường Vàng đến khu rừng nhiệt đới ở Valenwood Annex cho đến những cao nguyên đá chạy qua Cao nguyên Colovian, các khu vực ở West Wilds dường như có mối liên hệ hỗn loạn và kỳ diệu nào đó với Hoàng tử quỷ.

Liên quan: Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp trong The Elder Scrolls Online không?

Zenimax giải thích rằng hoàng tử tên là Iselia đã mất trí nhớ và những hiện tượng kỳ lạ đang xảy ra xung quanh cô. Khi cô phiêu lưu khắp nơi, một nhóm yêu tinh rừng được gọi là “Ký ức” đang làm việc để khôi phục sức mạnh cho cô. Có lẽ Iselia đến từ một vương quốc tên là “Mirrormoor”, người chơi sẽ tìm hiểu về điều này sau trong trò chơi mới. Đài thiên văn Nam châu Âu sự bành trướng.

Đối với những gì người chơi mong đợi trong bản mở rộng, sẽ có các chợ mục tiêu thông thường, nhiệm vụ, trùm thế giới, ngục tối công cộng, thử nghiệm 12 người chơi, v.v. xung quanh thành phố trung tâm Skingrad ở West Weald. Tuy nhiên, không giống như các chương trước, những người bạn đồng hành mới đã được chuyển từ chương sắp tới. Con đường vàng ESO Mở rộng đến bản cập nhật Q4 2024.

Dường như là một sự đánh đổi, Scribing ra mắt con đường vàng Là một hệ thống trò chơi dành riêng cho chương sắp tới. Người chơi sẽ có thể thu thập và tùy chỉnh các kỹ năng để điều chỉnh cách xây dựng của mình, mang lại “sức mạnh và sự tự do để thực sự chơi theo cách của bạn” bằng cách chỉnh sửa các hiệu ứng chính, phụ và cấp ba.

Đây có vẻ giống như một tính năng xoay quanh việc sử dụng ma đạo thư, chữ viết và mực để mô tả đặc điểm vũ khí và khả năng trong thế giới.

Giả sử, điều này cho phép bạn thay đổi loại sát thương của một khả năng, thêm khả năng hồi máu cho khả năng khác, v.v. Ngoài ra, ngoài thao tác vuốt, còn có tính năng tạo kiểu cho phép người chơi thay đổi hình thức trực quan của kỹ năng. Zenimax đặt mục tiêu bổ sung thêm 22 kiểu có thể mở khóa con đường vàng khí thải.

Ngoài việc mở rộng, Đài thiên văn Nam châu Âu Người chơi sẽ thấy một bản cập nhật lớn về nhà ở vào Quý 3 năm 2024 và các tính năng PvP không liên quan đến Cyrodiil sẽ ra mắt cùng với hai người bạn đồng hành mới vào khoảng Quý 4.

Đài thiên văn Nam châu Âu Có sẵn trên PC, Xbox và Playstation.