[ad_1]

Người dơi: Arkham Knight PS4 PlayStation

Những người đồng sáng lập Rocksteady Sefton Hill và Jamie Walker đã công bố một studio phát triển mới có tên trò chơi 100 sao, có trụ sở tại Luân Đôn. Rõ ràng họ đã tập hợp được khoảng 25 nhà phát triển, với mục tiêu mở rộng tới 100 “những người kỳ cựu trong ngành và những tài năng mới nổi”, có lẽ sẽ đưa họ vào những công việc hoàn toàn mới.

Lời nói đến với chúng ta theo những cách sau: đa giácgiới truyền thông tinh mắt phát hiện ra Hill và Walker được liệt kê là giám đốc của Baixing Games trên trang web dữ liệu của công ty nội soi. Polygon, sau khi xem xét hồ sơ LinkedIn, cho biết một số nhà phát triển chính và cựu nhân viên cấp giám đốc của Rocksteady đã rời Arkham Studios, cũng ở London, để xem công ty mới đang làm gì.

Công ty được đăng ký vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Hiện đang tuyển dụng. Baixing Games cũng đăng một bài viết trên trang web đánh giá nơi làm việc của Anh, nơi lý tưởng để làm việccó nội dung: “Baixing Games là một công ty khởi nghiệp trò chơi điện tử có trụ sở tại Đông Luân Đôn. Triết lý của chúng tôi là tạo ra một nhóm nhỏ chỉ gồm 100 người kỳ cựu trong ngành và những tài năng mới nổi, những người tận tâm xây dựng trải nghiệm chơi trò chơi tiên tiến, để truyền cảm hứng và thu hút người chơi xung quanh thế giới.”

Hill và Walker rời Rocksteady “để theo đuổi những cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi” trong quá trình phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Vào thời điểm đó, trò chơi được cho là “gần như hoàn thành” (không có sự chậm trễ vào phút cuối) và hiện dự kiến ​​​​phát hành trên PS5 vào cuối ngày 30 tháng 1.