[ad_1]

Trong buổi Xbox Developer Direct hôm nay, chúng tôi đã nhận được một số thông tin về trò chơi máy móc‘Tiêu đề tiếp theo.nó là Indiana Jones Trò chơi điện tử hiện đã được đặt tên và một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành.

Nhìn chính thức Indiana Jones và tròn lớn Đoạn giới thiệu bên dưới.Trò chơi sẽ diễn ra vào lúc Bộ phim “Raiders of the Lost Ark” cuộc thập tự chinh cuối cùng. Ngoài ra, trò chơi dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 nhưng ngày phát hành đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ.

Todd Howard của Bethesda đã đề cập đến kiểu lối chơi mà người chơi có thể mong đợi trong trò chơi vào năm 2023. Anh ấy nói, “Trò chơi rõ ràng là: bạn đang khám phá thứ gì đó. Đó là về anh ấy. Vậy nếu bạn đang chơi trò chơi, bạn có cảm giác như đang chơi hay chỉ đang xem?”

Có vẻ như tựa game độc ​​quyền Xbox, PC và Game Pass sẽ nối bước các dòng game tương tự Chưa được khám phákẻ cướp mộ. Tuy nhiên, lời nói của Howard hóa ra chỉ là một đoạn giới thiệu về góc nhìn thứ nhất của trò chơi. Người chơi có thể sử dụng cây roi mang tính biểu tượng của Indy để vượt qua vực sâu, tạo ra sự xao lãng và chiến đấu với kẻ thù.

LIÊN QUAN: Trò chơi Blade của Bethesda có phải là độc quyền của Xbox không?

Microsoft chắc chắn rất vui vì nó có một sản phẩm độc quyền khác. Khi phải đối phó với những gã khổng lồ về sở hữu trí tuệ Nintendo và Sony, tại sao không bỏ tiền ra để giải quyết vấn đề? Việc phát hành trò chơi không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

2023 Indiana Jones và Bánh xe định mệnh Vai trò của Harrison Ford trên màn ảnh rộng dường như đã kết thúc, điều đó có nghĩa là ai đó cần phải lấp đầy khoảng trống. Trò chơi điện tử Indy có thể đội mũ và cầm roi vào lúc này – ít nhất là cho đến khi các quyền lực cuối cùng được nhượng bộ và để Chris Pratt ra sân.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về các trò chơi khác mà bạn có thể chơi trên Xbox hoặc PC thì đây là câu trả lời cho việc liệu Skull and Bones có xuất hiện trên Xbox Game Pass hay không.