[ad_1]

Có quá nhiều đoạn văn theo sở thích của bạn? Diablo 4 Bật mí mùa xây dựng sắp tới?Vậy thì có thể bạn sẽ vui khi biết rằng Blizzard có Tạo video đi kèm Điều này cô đọng một cách hiệu quả các tính năng của bản cập nhật ngày 23 tháng 1 thành bảy phút trò chuyện về nhân vật, tác phẩm nghệ thuật hoạt hình và cảnh quay trong trò chơi.

Như người ta có thể mong đợi, điều này có nghĩa là video không hoàn toàn khai sáng, vì nó đi qua cốt truyện thúc đẩy mùa giải mới, làm nổi bật những người bạn đồng hành của Overlord theo mùa và các khả năng tùy chỉnh khác nhau của họ, cũng như chi tiết về các hầm ngục chứa đầy bẫy đang chờ đợi trong mùa giải này, cùng với với cơ chế và phần thưởng của họ. Tuy nhiên, xem video bên dưới có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì người chơi sẽ làm trong mùa giải tới vì video này có các bản demo xuyên suốt trong trò chơi.

Nhiều thông tin dự kiến ​​​​sẽ được chia sẻ Trong buổi phát trực tiếp cập nhật dành cho nhà phát triển Dự kiến ​​diễn ra vào hôm nay, ngày 18 tháng 1 lúc 12:00 trưa theo giờ ET, các nhà phát triển của Blizzard sẽ thảo luận về mọi thứ trong Mùa Xây dựng.

Activision Blizzard được coi là một công ty game gây nhiều tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa giết trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo