[ad_1]

Thảm đỏ Emmys của Daniel Radcliffe bình luận về việc muốn làm nhiều phim hài lãng mạn hơn, tốt nhất là với Kỳ lạ: Câu chuyện Al Yankovic Bạn diễn Quinta Brunson đang gây xôn xao trên mạng, với những người hâm mộ đang nỗ lực hết sức để xác định những đặc điểm hoàn hảo của các diễn viên để đóng vai chính: tiểu thuyết bán chạy nhất của Emily Henry đọc sách trên bãi biển.

Sau những suy nghĩ của Radcliffe, Người dùng X @loveinextremes đã tạo một bảng tâm trạng Hãy tưởng tượng Radcliffe và Brunson đọc sách trên bãi biểnTháng Giêng và tháng Tám. Được viết bởi tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng Henry, cuốn tiểu thuyết này kể về câu chuyện của hai nhà văn từ các lĩnh vực văn học đối lập thách thức nhau viết theo phong cách của nhau. Tất nhiên, những người hàng xóm tạm bợ trên bãi biển cuối cùng phải lòng nhau trong suốt quá trình, với mục tiêu đưa họ thoát khỏi khối nhà văn tương ứng của họ.

Bảng đen Bookish bao gồm các đoạn trích từ đọc sách trên bãi biển, phong cảnh bên bờ biển và hình ảnh của hai diễn viên.Brunson và Radcliffe không chỉ có phản ứng hóa học tuyệt vời Kỳ lạ: Câu chuyện Al Yankovic, nhưng Radcliffe gợi ý rằng họ sẽ tạo nên một cặp đôi hài lãng mạn lý tưởng do “có chiều cao phù hợp” với nhau.Internet nhiệt tình đồng tình với đánh giá của Radcliffe, và khi đọc sách trên bãi biển Các chương trình phát sóng của người hâm mộ bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội.

Dù trên màn ảnh hay hậu trường Trường tiểu học Abbott, Brunson đã đảm nhận vai một trong những cặp đôi lãng mạn được người hâm mộ phim sitcom yêu thích nhất trong ký ức gần đây.Vai diễn Janet Tiegs của cô và vai diễn Gregory Eddy của Jesse Tyler Williams được khán giả yêu thích. Trường tiểu học Abbottkhán giả và chứng minh rằng Brunson, người từng đoạt giải Emmy, có thể truyền tải sự ấm áp và hài hước mà độc giả Henry yêu thích.

đọc sách trên bãi biển đã được lựa chọn để chuyển thể thành phim cùng với hai cuốn tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng khác của Henry, những người chúng ta gặp trong kỳ nghỉ người yêu sách. đọc sách trên bãi biển Vẫn đang được phát triển, với Tôi đã chuyển hàngPhim do Kuang Yulin đạo diễn. Mặc dù dàn diễn viên vẫn chưa được công bố nhưng tính lan truyền của các bình luận của Radcliffe và bảng tâm trạng của X cho thấy rằng internet đã tìm ra dàn diễn viên hoàn hảo.Cho dù đó là một sự thích nghi đọc sách trên bãi biển Cả kịch bản gốc và Radcliffe đều vô tình làm dấy lên nhu cầu của người hâm mộ muốn thấy hai người có chiều cao ngang nhau trên màn ảnh.