[ad_1]

Sau khi trải qua cuộc đời tội phạm trong “Carrot Boy”, Roots táo bạo trở lại trong “Carrot Boy” để cướp ngân hàng nhiều lần. Trong khi trò chơi gốc là một trò chơi phiêu lưu hành động hấp dẫn, phần tiếp theo lấy cảm hứng từ các trò chơi như Enter the Dungeon và The Binding of Isaac để mang đến một lối chơi gây nghiện với vòng lặp chơi nhanh, đơn giản và phần thưởng hậu hĩnh. quay trở lại mặc dù Switch gặp một số vấn đề khá nghiêm trọng về hiệu suất khi ra mắt.

Dành cho những ai yêu thích Carrot Boy, đặc biệt là vì nó mang hơi hướng cổ điển nhẹ nhàng Salda công thức, việc chuyển sang bối cảnh roguelike ban đầu có thể cảm thấy hơi lạ và khó chịu (nếu bạn hoàn toàn phản đối thể loại này nói chung thì điều này không dành cho bạn). Điều đó nói lên rằng, tính thẩm mỹ đáng yêu và dàn nhân vật ngớ ngẩn của nó cho phép Carrot Boy đi cướp ngân hàng để chuyển đổi tương đối liền mạch.

Ý chính chung là bạn phải điều hướng một ngân hàng chứa đầy những nhân vật lập dị, nhiều loại kẻ thù khác nhau và những cái bẫy chết người để tìm tiền mặt và kho báu, sau đó lấy nó ra trước khi hết giờ. Bản thân ngân hàng có các thang máy dẫn đến các phòng được tạo theo thủ tục, có thể chứa chiến lợi phẩm quý giá hoặc một nhóm nhân vật hoàn toàn mới đang chờ thực hiện một hoặc hai nhiệm vụ phụ.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những vũ khí cận chiến đơn giản, nhưng khi bạn kiếm được ngày càng nhiều tiền hơn thông qua các lần chạy lặp lại, bạn có thể bắt đầu tăng trang bị vũ khí và vật phẩm cố định cho căn cứ của mình. Vũ khí tìm thấy trên đường đi có thể được thu hồi thông qua một cặp máy rửa súng để mở khóa vũ khí mới trong kho vũ khí của bạn; chẳng bao lâu sau, bạn sẽ bước vào một ngân hàng được trang bị một khẩu súng trường tấn công và một khẩu súng phóng lựu, điều này mang lại cảm giác thú vị. bắt gặp.

Kẻ thù của trùm cũng sẽ xuất hiện và đánh bại chúng sẽ mở khóa thẻ khóa mà bạn có thể sử dụng để có quyền truy cập sâu hơn vào ngân hàng. Khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mua các đặc quyền hữu ích như tăng sức khỏe, ví lớn hơn và hẹn giờ lâu hơn, trong khi đặt hàng qua trang web trực tuyến “greggslist” tinh ranh sẽ mang lại cho bạn con trỏ laser, cuốc chim và các Vật phẩm như C4; những công cụ này sẽ cần thiết nếu bạn muốn nhận được càng nhiều tiền mặt càng tốt trong một vụ cướp.

Thật không may, trong khi Carrot Boy Robbery là một đề xuất dễ dàng dựa trên lối chơi và hình ảnh, phiên bản Switch hiện đang phải vật lộn dưới sức nặng của cơ chế nhịp độ nhanh và những cuộc chạm trán bận rộn. Nếu có nhiều kẻ thù trên màn hình hoặc nếu vô tình có một loạt tia laser di chuyển chặn đường bạn, tốc độ khung hình sẽ giảm xuống mức không thể chấp nhận được trong thời gian dài, khiến phần lớn vụ cướp của bạn có cảm giác như bạn đang di chuyển dưới nước. Chúng tôi đã được thông báo rằng sự cố này sẽ được khắc phục bằng bản vá ban đầu nhưng vẫn là MIA khi ra mắt. Nếu những vấn đề về hiệu suất này được khắc phục, chúng tôi sẽ không ngần ngại khuyên bạn hãy đội chiếc balaclava đẹp nhất của mình và sẵn sàng kiếm tiền.