[ad_1]

Theo báo cáo, đến cuối năm 2023, gói mở rộng “Donkey Kong” sẽ có mặt trên Super Nintendo World tại Universal Studios Japan.Bây giờ, nhờ vào vài cuộc điều tra nhạy bén Trò chuyện về tàu lượn siêu tốc (Cảm ơn, Gizmodo), chúng tôi đã tìm hiểu thêm một số thông tin về tàu lượn mới của trang web.

Chuyến đi dựa trên phần xe đẩy cổ điển Đất nước lừa Kong Mục tiêu của trò chơi là đưa hành khách bay lên không trung, mô phỏng khoảnh khắc Donkey Kong nhảy qua đường ray xe lửa bị hỏng trong game. Để đạt được điều này, chuyến đi hoạt động thông qua một đường ray ẩn giữ xe trên không, khiến nó có vẻ như đang chạy trên một đường ray có thể nhìn thấy được.

Vì vậy, về cơ bản, khi ô tô nhảy qua đường ray bị gãy, nó vẫn được neo qua đường ray ẩn bên dưới. Vì vậy, không, chuyến đi mới của Super Nintendo World sẽ không rơi tự do; đó là một vụ kiện sắp xảy ra.

Bản thân CoasterTalk đã tạo ra một bản hiển thị kỹ thuật số về diện mạo của chuyến đi dựa trên công nghệ liên quan và bạn có thể xem thêm chi tiết trong video ở trên (nhưng hãy lưu ý đến rào cản ngôn ngữ).

Nó trông rất ngầu và phải thừa nhận là một cách tuyệt vời để mô phỏng chính xác chuyển động của những chiếc ô tô trong trò chơi. Thời gian sẽ trả lời liệu nó có đến Hollywood ngoài Osaka hay không, vì công viên đã mở cửa cho công chúng kể từ tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, đó là điều chúng tôi thực sự muốn thấy.