[ad_1]

Vật lý chuyển đổi El Shaddai

Limited Run Games hôm nay đã công bố chi tiết về kế hoạch phát hành phiên bản vật lý của El Shaddai: Ascension of the Metatron HD Remaster in the West trên Switch.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cao cấp cũng sẽ có sẵn. Phiên bản cao cấp bao gồm nhạc nền, áp phích và ghim tráng men Nephilim.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi:

Được phát hành lần đầu vào năm 2011, El Shaddai: Ascension of the Metatron là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba độc đáo với lối xây dựng thế giới mang tính nghệ thuật sâu sắc, tính thẩm mỹ vượt trội và những trận chiến gay cấn. Trải nghiệm sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa hành động giống nền tảng 2D và thế giới 3D đầy màu sắc trong một môi trường độc đáo.

Môi trường nghệ thuật của El Shaddai được thiết kế để cung cấp một thế giới giống như canvas sẽ thay đổi một cách hữu cơ miễn là bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Thế giới không ngừng thay đổi theo những cách sáng tạo và đổi mới nhất, thậm chí có thể là hoài cổ.

Bạn chỉ có bốn nút: nhảy, tấn công, bảo vệ và cướp vũ khí. Nhưng cách tiếp cận đơn giản này đi sâu hơn người ta tưởng. Không cần có hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn nào để bắt đầu trò chơi, nhưng nếu một người chuẩn bị đi sâu vào cơ chế, trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm hành động dựa trên thời gian sâu sắc, chính xác và bổ ích. Phương châm lối chơi của El Shaddai luôn là “đơn giản nhưng sâu sắc”. Nhiều cơ chế của trò chơi, chẳng hạn như hệ thống tấn công và phòng thủ, đã được tạo ra một cách cẩn thận để mang lại cảm giác chơi game tốt nhất.

Trò chơi đã giành được Giải thưởng Trò chơi Tương lai tại Tokyo Game Show 2010 và kịch bản của nó (lưu ý một số lời thoại của nhân vật) cũng đã giành được huy chương vàng tại Giải thưởng Internet Buzzword năm 2010. Tính thẩm mỹ ban đầu, ý tưởng độc đáo và cảm giác đi trước thời đại (2011) của nó đã được thảo luận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông quốc tế.

Đơn đặt hàng trước phiên bản vật lý của phiên bản Switch của “El Shaddai: Ascension of the Metatron HD Remaster” sẽ mở vào ngày 26 tháng 1 năm 2024. Limited Run Games sẽ có hai phiên bản đây.