[ad_1]

Kẻ gian lận nên tìm trò chơi khác để chơi. cuộc gọi của nhiệm vụ tiết lộ một hình thức trừng phạt mới chiến tranh hiện đại 3chiến trường Những kẻ lừa đảo, điều đó có nghĩa là có lẽ đã đến lúc chúng phải bị thanh lọc.

Thông báo trên Twitter (hoặc X), cuộc gọi của nhiệm vụBản cập nhật Ricochet mới nhất phát hiện người chơi sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm chủ động trên chuột và bàn phím.Nếu hệ thống phát hiện kẻ gian lận bẩn thỉu, ứng dụng hoặc trò chơi sẽ bị tắt ngay lập tức, điều đó có nghĩa là nếu họ muốn chơi một hoặc hai hiệp chiến trường, họ cần phải làm điều đó một cách trung thực. Bài đăng cũng tuyên bố rằng nếu Ricochet bị phát hiện đã sử dụng các bản hack này nhiều lần, điều đó sẽ dẫn đến “hành động tiếp theo đối với tài khoản”. Có lẽ nó bị cấm.

LIÊN QUAN: Activision bày tỏ nghi ngờ về phần tiếp theo của Call of Duty: Infinite Warfare

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc gọi của nhiệm vụ Điều chỉnh hệ thống chống gian lận để đối phó với những kẻ gian lận. Trở lại tháng 11 năm 2023, các nhà phát triển đã thêm một tính năng vào Ricochet, được đặt tên táo bạo là “Splat”.Trên thực tế, nếu người chơi bị phát hiện sử dụng bất kỳ loại phần mềm gian lận nào, họ sẽ được triển khai để chiến trường Luôn dẫn đến việc rơi xuống đất mà không có dù. Nếu người bảo vệ nhặt kẻ gian lận sau khi họ chạm đất, nó sẽ ngẫu nhiên ném họ lên không trung và họ sẽ bất lực rơi xuống đất và chết. Phải yêu nghiệp chướng.

Activision cho biết Ricochet đã giảm đáng kể các cuộc tấn công hack trong nhiều lần kể từ khi ra mắt vào năm 2021 cuộc gọi của nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi vẫn nhận thấy rằng mặc dù những kẻ gian lận sử dụng những cách hack cực kỳ rõ ràng (còn được gọi là “hack giận dữ”) cuộc gọi của nhiệm vụ Các plugin ít phổ biến hơn, tinh tế hơn, như các thủ thuật hack tường cơ bản, vẫn là một vấn đề lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nội dung Call of Duty, đây là tất cả các buff và nerf vũ khí trong MW3 và Warzone Season 1: Reloaded.