[ad_1]

Mọi người chơi game để giải trí, nhưng sẽ chẳng hại gì khi họ nhận được một hoặc hai phần thưởng sau bao nỗ lực của mình. Studio Call of Duty Treyarch tiết lộ một cách dễ dàng để kiếm được phần thưởng hấp dẫn trong quá trình chơi trò chơi chiến tranh hiện đại 3 (MW3) Phần 1.

Phần 1 của Tải lại mang đến một số thay đổi lớn MW3 chiến trường. Chắc chắn, có một số lỗi gây khó khăn cho người chơi, nhưng vũ khí đang được tăng cường, các hoạt động hợp tác lớn đang được thực hiện và trò chơi dường như đang đi đúng hướng.Điều này cũng áp dụng cho MW3 Zombies, cung cấp một số phần thưởng thú vị.

BẰNG Treyarch tiết lộ trên X, Chế độ Zombies cung cấp một số quà tặng cho những người chơi hoàn thành trận đấu từ nay đến cuối Phần 1. Phần thưởng miễn phí bao gồm ba Công cụ Aether huyền thoại, ba Pha lê Aether hoàn hảo và hộp đựng vũ khí cho Raygun, Wunderwaffe DG-2, The Scorcher và V-R11.

LIÊN QUAN: Cách khắc phục vòng lặp lỗi menu trong MW3 và Warzone 3 Phần 1 được tải lại

Những người hâm mộ Zombies rất vui mừng được tham gia lễ hội mùa đầu tiên của Reloaded. "Tôi thực sự thắc mắc tại sao bộ sưu tập của tôi lại trở nên điên rồ," Smudger7404 đã nói vào. “Đó là một điều tốt cho một chế độ trò chơi thông thường không cạnh tranh thú vị và thú vị!”

Dành cho những game thủ thích chiến đấu và hạ gục người thật hơn là xác sống ảo, MW3 Phần 1 cung cấp các lựa chọn thay thế và các phần thưởng hấp dẫn khác. Sự kiện The Boys: Supe Takedown hiện đang diễn ra ở chế độ nhiều người chơi, chiến trường, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa các vật phẩm giúp họ cạnh tranh với Homelander.Tuy nhiên, đừng coi tất cả những điều này là đương nhiên bởi vì mặc dù MW3 Phần 1 hiện đã có và chỉ kéo dài đến ngày 6 tháng 2.

Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 và Warzone có sẵn để chơi trên PC, PlayStation và Xbox.