[ad_1]

Volpe

Một trong những điểm thảo luận chính về vấn đề này thành phố anh hùng Thời kỳ phục hưng xoay quanh nhận thức về trò chơi. Chúng tôi chưa thực sự nghĩ về điều đó.Trong khi Bree ở MOP và tôi hào hứng nhìn máy chủ của trò chơi sáng lên với số lượng người chơi thực sự lố bịch (4200 người chơi đồng thời vào tối thứ Tư, cái gì?! -Bree), thì bây giờ chúng tôi vẫn đang ở thời điểm mà các game thủ (bao gồm cả tôi) thích trong thời đại salad Trò chơi đã thực sự trở lại chưa xem xét đầy đủ điều này thực sự có ý nghĩa gì đối với chúng ta LÀM với các trò chơi. Coenzym H quay lại! Nó sẽ không biến mất nữa và cũng sẽ không vượt qua ranh giới của tính hợp pháp. Giờ thì sao?

Bất cứ ai đã đọc các bài viết của tôi về trò chơi trong nhiều năm đều biết rằng khi trò chơi được điều hành bởi những người ở Paragon Studios, tôi không bao giờ ngại bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về những quyết định được đưa ra, đôi khi là những quyết định rất tiêu cực. Điều đó sẽ không thay đổi bây giờ.Vì vậy, tôi muốn ngả mũ trước võ đài, có thể nói như vậy và nói rằng trong số tất cả những thứ mà trò chơi thực sự cần ngay bây giờ…có thể có nhiều nội dung kết thúc tích cực hơn và cân bằng kết thúc tích cực hơn Ít nhất cấp bách.

nếu bạn là một Coenzym H Cựu chiến binh, thật dễ dàng để cảm thấy khác biệt. Việc lên cấp cho trò chơi này không khó, cũng không khó, một nhân vật tôi chơi khá nhiều, từ cấp 1 lên cấp 34 với hàng triệu inf trong vòng chưa đầy một tuần diễn ra khá suôn sẻ. Một trong những lý do tôi tiếp tục khen ngợi trò chơi này là sự điều chỉnh cân bằng và tác động của chúng đối với trò chơi. cái đẹp đấy!Vậy tại sao tôi lại ngồi đây nói điều này KHÔNG Nó có thực sự quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của trò chơi không? Tôi đã mất trí rồi à? Có phải tôi chỉ là một kẻ ngốc?

Có thể, nhưng bạn phải hiểu điều này Coenzym H – Tôi nghĩ những người ban đầu đưa trò chơi trở lại ít nhất đã nhận ra ở một mức độ nào đó – vấn đề là vậy Coenzym H Không giống như hầu hết các game MMORPG khác trong ngành.nó có không đời nào Tốt ở giai đoạn cuối.

Bạn có thể đã thấy tôi viết rất nhiều lần trong nhiều năm về việc những trò chơi hay nhất không có một “kết thúc” thích hợp mà chỉ là một tập hợp liên tục các hoạt động tương tự mà bạn đã thực hiện trước đây. Coenzym H Đây không phải là ví dụ duy nhất như vậy nhưng nó là một đối thủ nặng ký. Bạn làm gì ở cấp 50? Bạn thực hiện các nhiệm vụ và hoàn thành cốt truyện. Điều này khác với những gì bạn đã làm trước đây như thế nào? Được rồi, bây giờ bạn đã có bộ công cụ hoàn chỉnh. chúc vui vẻ!

Tôi đã làm một cái gì đó!

Do đó, nhiều thay đổi được thực hiện đối với trò chơi trong năm qua đều tập trung vào việc giải quyết vấn đề cốt lõi này và nhiều thay đổi trong số đó là những thay đổi rất tốt. Việc quay trở lại trường học vào thời điểm này cho phép bạn thực sự tập hợp một bộ sức mạnh hoàn chỉnh ở độ tuổi 30 và bạn không cần phải sử dụng máy đo sức mạnh để tập thể dục hoặc lãng phí thời gian chờ đợi sức mạnh cuối cùng. Đây là một điều tốt.

Tuy nhiên, phiên bản này của trò chơi cũng có hệ thống avatar trực tiếp ở đó. Rõ ràng, nhóm HC tập trung vào việc cân bằng trò chơi, đảm bảo tất cả các nhóm quyền lực đều đóng góp đồng đều, v.v… nhưng đó là trọng tâm sai lầm, ít nhất là theo quan điểm của tôi.một trong những phần hay nhất Coenzym H Nếu bạn không giỏi thì trò chơi về cơ bản vẫn có thể chơi được.

Ví dụ: một số lời khen ngợi của tôi dành cho cách nhóm phát triển và cân bằng lại bộ nguồn hai lưỡi. Về mặt ý tưởng, Dual Blades luôn là một bộ đồ tuyệt vời, nhưng không thực sự hoạt động trong thực tế do cách chúng được kết hợp với nhau. Nếu bạn bắn trượt, combo của bạn sẽ thất bại, điều đó có nghĩa là toàn bộ lối chơi dựa trên combo không thực sự hiệu quả và chắc chắn không thể cạnh tranh với một bộ đồ không có thành phần đó. Thay đổi lớn nhất trong Return là ngay cả khi đòn đánh trượt thì combo vẫn tồn tại. Đây không phải là một người nghiện số thẳng.

thế là đủ rồi.Tôi không nghĩ Coenzym H Hãy là một trò chơi không có sai sót, bởi vì trò chơi này có nhiều lỗi và sai lệch hơn các MMO khác, và đó là một phần sức hấp dẫn của nó. Thực tế là song kiếm không phải là thứ gây sát thương tốt nhất không làm tôi bận tâm vì tôi chọn bộ sức mạnh này không phải để gây sát thương điên cuồng mà để thỏa mãn chủ đề.

Đây là một trong những điều thú vị của trò chơi. Mặc dù có chỗ để tối thiểu hóa và chọn nguyên mẫu cũng như chỉ số sát thương tốt nhất, nhưng hầu hết game thủ không quan tâm đến điều đó, chúng tôi cũng vậy. Nếu bộ sức mạnh tiếp theo trong trò chơi là Bộ sức mạnh Barnyard của Masterminds, tôi sẽ không có ý định quyết định xem Bộ sức mạnh Barnyard Minions là bộ sức mạnh tốt nhất hay tệ nhất.Tôi sẽ cuộn lên một nhân vật tên là US Acres hay Old MacDonald hay Farmer Orwell hay gì đó tương tự Cách xa nó (Nó luôn có thể trở nên tồi tệ hơn). Bởi vì nói rộng ra, trò chơi không quan tâm.

Ôi chúa ơi.

Tôi biết rằng một số phần của hệ thống avatar chưa bao giờ được triển khai đầy đủ. Nhưng nếu bạn hỏi tôi muốn gì thì đó không phải là cấp độ tái sinh tiếp theo; Đây là một dây đai tiện ích và ngân hàng điện tiện ích chưa được triển khai đầy đủ, nhưng một bộ nguồn điện du lịch khác và một chủ đề khác đã được giới thiệu.tôi có phải nhu cầu Một bộ quyền du lịch khác? Không, nhưng hồ bơi kèm theo cung cấp một số tùy chọn theo chủ đề thú vị.Đó là vinh hạnh.

Nếu lực quá mạnh hoặc quá yếu đều có thể điều chỉnh được. Tôi lo lắng rằng trong một trò chơi được phát triển bởi những người hâm mộ muốn duy trì cảm giác của trò chơi và đồng thời giới thiệu một cái gì đó mới, họ sẽ không sẵn sàng thực hiện những thay đổi lớn và nắm lấy cơ hội. Có động lực để không để mọi thứ bị ghi đè hoặc làm những điều mới lạ (ngoài những gì đã được triển khai trong sáu năm đầu tiên khi Code Returns được xây dựng hiện nay). Ở một mức độ nhất định, điều này có ý nghĩa; bạn không muốn thiết kế một bộ sức mạnh thống trị hoàn toàn toàn bộ trò chơi. Ngoài ra, bất cứ điều gì họ làm bây giờ đều phải được chính NCsoft chấp thuận.

Nhưng tôi cũng nghĩ điều quan trọng là phải nhận ra rằng Coenzym H Đây thực sự không phải là một trò chơi tập trung vào phần tàn cuộc hay sự cân bằng hoàn hảo.Tạo ra những bộ mới thú vị quan trọng hơn việc chế tạo bất kì Dòng sản phẩm mới, có một số nguyên mẫu vẫn cần được hoàn thiện và cải tiến. (Bộ điều khiển có không đời nào Bản thân họ cũng giỏi, họ gặp khó khăn trong suốt trò chơi; họ có thể sử dụng nhiều tình yêu hơn một chút, mặc dù tôi công khai ghét những người điều khiển và mọi thứ họ đại diện. ) Chúng tôi không cần trò chơi ở trạng thái tốt nhất khi bạn đạt từ 50 trở lên, đặc biệt vì trò chơi có thể được giới thiệu tốt hơn vào thời điểm đó mới Tất cả chúng tôi đều yêu thích những người chơi có danh hiệu này.

Có gì tuyệt vời mọi lúc Coenzym H Điều quan trọng, đây là một trò chơi không nhằm mục đích vội vã đến cùng mà là chào đón người chơi bước vào trò chơi tuyệt vời này. Nếu bạn muốn làm điều gì đó với nhân vật bị giới hạn của mình, phần kết sẽ ở đó thay vì trò chơi thực tế mà bạn đang chờ đợi để đến. Có thể dễ dàng bỏ qua điều này nếu bạn đã nghiện trò chơi này trong nhiều năm, nhưng điều quan trọng cần nói ngay từ đầu là tôi hy vọng các nhà phát triển chú ý kỹ đến những gì trò chơi làm tốt nhất và có thể làm được điều đó. Trên thực tế, đây không chỉ là bước tiếp theo rõ ràng nhất đối với người hâm mộ.

Quảng cáo