[ad_1]

Bạn có thích đoạn giới thiệu không?Chúng tôi hy vọng như vậy, vì có vẻ như nhà phát triển Whitemoon Games đang trêu chọc người hâm mộ về tựa game MMORPG đẳng cấp của mình đội tan vỡ Về chuyện sắp tới Cập nhật bóng hy vọng, dự kiến ​​vào thứ năm, ngày 25 tháng 1. Hãy nhìn nó, nó chỉ nháy lông mi với bạn và nhìn bạn một cái. Một trang cập nhật nhỏ tiện lợi.

Rõ ràng, điều này có nghĩa là không có nhiều chi tiết mới cho người chơi, nhưng studio đã hứa trong một thông cáo báo chí rằng Shadow of Hope sẽ đi kèm với “những cập nhật quan trọng sẽ giới thiệu nội dung hoàn toàn mới cho trò chơi”. Hãng phim cũng có kế hoạch “dần dần vén bức màn bí mật và tiết lộ nội dung cũng như yếu tố mới” trong bản vá nội dung tiếp theo.Đồng thời, có Trailer để xem Nếu có ai muốn.

Về bản cập nhật cuối cùng của trò chơi, Đến vào giữa tháng 12 với một Hàng loạt cập nhật về bộ gear Nhằm mục đích đưa chúng phù hợp với các vật phẩm quý hiếm, cũng như tăng mức độ khó của các phiên bản trùm, một số cập nhật về đồ họa và một số thay đổi về chất lượng cuộc sống khác nhau.

Quảng cáo