[ad_1]

Đếm ngày thay vì năm nghe có vẻ là một việc kỳ lạ cho đến khi bạn đạt được những con số lớn như 1500 – và đó chính xác là những gì Pearl Abyss làm ngày nay, bởi vì sa mạc đen Phiên bản di động đang kỷ niệm 1500 ngày phục vụ. Để đánh dấu dịp này, người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích bao gồm câu đố, sự kiện trò chuyện, nhiệm vụ bất ngờ và phần thưởng trải nghiệm từ hôm nay đến ngày mai. Studio cũng đang tặng một loạt quà tặng miễn phí cho tất cả những người chơi đổi quà (15.000 Mã thông báo Nhà thám hiểm, 1.500 Pha lê hỗn loạn, 1.500 Mảnh Alyaelli, 1.500 Rương vật tổ, 1 Rương tăng sức mạnh) 1500 ngày bên nhau mã tài khoản của họ.

Đồng thời, trong Phiên bản máy tính trò chơi, Pearl Abyss đã vá một danh sách dài các thay đổi về cân bằng giai cấp và những sự kiện có vẻ như là một số sự kiện theo chủ đề Tết Nguyên đán, kết thúc với đồ nội thất rồng xanh ngoạn mục dành cho khu vực của người chơi. Bản cập nhật cũng đề cập đến chức năng Black Temple, Nhà tù mỏ lưu huỳnh, công cụ thu hoạch và hệ thống giao dịch chung:

“Giao dịch thông thường thông qua các hợp đồng đặt hàng sẽ bị ngừng. (Giao dịch xử lý như thỏi/hộp đựng nông sản sẽ vẫn được duy trì.) Chúng tôi hiện đang tìm cách chuyển đổi giao dịch thông thường để thể hiện tốt hơn các tính năng và đặc điểm đa dạng của thế giới Sa mạc Đen rộng lớn. Sự quyến rũ. Là một phần của quá trình này, chúng tôi đang nới lỏng một số hạn chế đối với các mặt hàng thương mại. Từ giờ trở đi, bạn có thể sử dụng Magnus ngay cả khi bạn có cá hoặc tiền xu. Hãy coi bản cập nhật này như việc nới lỏng các hạn chế khác nhau được áp đặt trước đây bởi giao dịch Một bước giới hạn. “

Quảng cáo