[ad_1]

Vâng, Internet mất trí mà không có lý do. Tranh chấp nhãn hiệu được báo cáo trước đây giữa các công ty trò chơi Remedy và Rockstar, trong đó Rockstar đưa ra tranh chấp nhãn hiệu chống lại Remedy về kích thước và hình dạng của chữ “R” trong logo của nó, là hoàn toàn vô nghĩa.

Rockstar đã bị cộng đồng mạng chế giễu khi tin tức về vụ tranh chấp nực cười này nổ ra, nhưng hóa ra luật này thật lố bịch và việc nộp đơn chỉ là một hình thức để tiếp tục thảo luận. Theo đại diện của Remedy, hai công ty đã giải quyết vấn đề này hơn một năm trước và chủ sở hữu Rockstar Take-Two và Remedy đang vui vẻ làm việc cùng nhau khi chúng tôi nói chuyện.

Người đại diện nói với Stephen Totilo: “Không có gì để xem ở đây – đây là cuộc thảo luận giữa nhóm của chúng tôi và đã được giải quyết hoàn toàn một cách thân thiện vào cuối năm ngoái”. “Việc nộp đơn pháp lý chỉ là thủ tục sơ bộ và Remedy và Take-Two sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau.”

Tranh chấp nhãn hiệu cho rằng chữ R được sử dụng trong logo của Remedy quá giống với chữ R được sử dụng trong logo Rockstar của Take-Two. Tất nhiên, điều này là do cả hai đều là chữ R và do đó trông giống chữ R. Tuy nhiên, ngoài ra, thực tế là chữ R của Remedy bị cắt nhỏ, trong khi chữ R của Take-Two được in nghiêng và có nét cong trên chữ cái. kết thúc. Người ta thắc mắc tại sao phải thảo luận về vấn đề này, nhưng rõ ràng, dù có chuyện gì cần xảy ra thì giữa hai người sẽ không có vấn đề gì. Tất nhiên, với màn trình diễn của Rockstar, thật dễ dàng để nghĩ rằng họ chỉ đơn giản là đã gây ra một loạt vấn đề. lịch sử.

Bất chấp điều đó, cuối cùng chúng ta cũng có thể đi ngủ và không còn nằm thao thức trên giường tự hỏi liệu hai công ty có chữ “R” trong logo của họ có thể hòa hợp trở lại hay không. Tất cả là tốt với thế giới.